Ballack mùa EBS khác gì với MC, có cần nâng cấp hay không?

Những mùa thẻ mới không chỉ mang lại diện mạo khác mà còn là những chỉ số khác biệt. Xem thông tin và các bài review giúp bạn nắm bắt rõ hơn về các cầu thủ trong mùa mới. Tuy nhiều người lựa chọn nâng cấp khi thẻ mới ra mắt, nhưng có người vẫn khá băn khoăn không biết rằng có thực sự cần thiết hay không. Việc so sánh chỉ số cũng là cách giúp lựa chọn chính xác nhất. Vì vậy mà những bài viết so sánh bản mới và cũ rất được các huấn luyện viên quan tâm. Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo xem Ballack mùa EBS khác gì với MC, có cần nâng cấp hay không?

Ballack với bản mới EBS

Ballack với bản mới EBS
Ballack với bản mới EBS

Sau gần 1 năm thì chúng ta mới có một mùa giải mới của Ballack trong FIFA Online 4. Và đây có lẽ là Ballack của 2008 khi anh cùng tuyển Đức vào đến trận chung kết và thất bại trước một Tây Ban Nha đang cực thịnh tiki-taka năm đó. Đánh dấu việc sở hữu nghệ danh “Vua về nhì”

Nhìn về mặt chỉ số với việc hơn tới 2 điểm tổng quát, chắc chắn EBS sẽ có mặt lợi thế hơn MC. Tuy vậy đôi khi những con số chỉ mang tính biểu trưng mà thôi. Dưới đây là phân tích và so sánh chỉ số bạn có thể dùng để tham khảo.

So sánh chỉ số

Chỉ số tốc độ

Gần như không có sự khác biệt nào cả. Ballack trong game vẫn được đánh giá là mẫu tiền vệ chậm, thiên về CAM hoặc CDM hơn là đá CM. Bởi hạn chế về mặt tốc độ trong các pha đeo bám thể hiện rõ trong trận. Nên anh thường được xếp đá ở những vị trí ít dùng đến tốc độ hơn.

Sức mạnh thể hình

Nhìn sơ qua thể hình, các bạn cũng đoán ra ai khỏe hơn rồi. EBS quả thực với thể hình to và chiều cao hơn 1cm đã tỏ ra vượt trội trong các pha tranh chấp với đối phương. Đặc biệt là các pha tông húc trong trận. Tuy vậy nếu nói là hơn hẳn MC thì có lẽ không phải. Cá nhân người viết bài đánh giá sức mạnh của mùa MC hiện là quá đủ dùng trong meta hiện rồi.

Khả năng chuyền bóng

Mùa EBS và MC đều có một Ballack có khả năng chuyền bóng vượt tuyến cực tốt. Đánh giá cả hai 50/50 không có ai vượt trội hơn ai. Nên có thể nói khả năng chuyền bóng là chỉ số không cần so sánh khi quyết định nâng cấp hay không.

Dứt điểm

Ballack với bản MC
Ballack với bản MC

Đây là một điểm có thể nói rõ rệt nhất khi EBS có khả năng sút xa tốt hơn hẳn. Việc huyền thoại này bắn phá từ xa trở lên dễ dàng hơn hẳn. Nếu meta 6.0 nerf sút xa của cầu thủ, thì việc buff chỉ số của các thẻ mới sẽ làm việc nerf sút xa có đôi chút vô nghĩa. Điều tôi có thể nói với các bạn là hãy tự tin phóng và đóng với EBS

Phòng ngự

EBS là một phiên bản nâng cấp chút ít cho Michael Ballack về mặt trận phòng ngự so với các mùa khác. Vì vậy kể cả khi bạn cho Ballack đá CDM thì anh ấy vẫn làm rất tốt, nếu như bạn đã quen điều này với MC.

Tổng quát mức giá

Mức giá của Ballack EBS lúc này đang gấp tới 15 lần so với MC. Và điều này cũng là một cân nhắc dành cho các bạn. Nếu dư dả hãy chọn EBS để có những trải nghiệm mới. Nhưng nếu cần một cầu thủ chất lượng đã đi vào ổn định thì MC là một lựa chọn rất tốt. Không cần thiết phải nâng cấp để có được những chỉ số tốt.

Trả lời