Tổng hợp các trung vệ mùa EBS nên sở hữu

Ngày 31/8 vừa qua một mùa thẻ đặc biệt đã cập bến FIFA Online 4 Việt Nam. Đợt này có sự xuất hiện của hơn 200 cầu thủ đến từ nền bóng đá mạnh mẽ như Đức, Anh, Hà Lan, Pháp,… Như tiêu chí, EBS tập hợp các ngôi sao có phong độ thi đấu tuyệt vời tại Euro trong các mùa từ 1964 – 2016. Tất cả họ đều là nhân không thể thiếu của đội tuyển của mình. Cũng là những tài năng có đóng góp cho các giải đấu danh giá của châu Âu. EBS mang đến cho các HLV bộ chỉ số được nâng cấp và những thay đổi dễ thấy ở từng cầu thủ. Tuy hơn 200 cầu thủ nhưng số lượng trung vệ lại không nhiều cùng xem xét đâu là những trung vệ nên dùng trong bộ thẻ này.

Top các trung vệ mùa EBS

Frank Rijkaard
Frank Rijkaard

Frank Rijkaard

Đây chắc chắn là cái tên CB chất lượng nhất của mùa giải EBS, bởi ông hội tụ mọi thứ của một cầu thủ gánh hàng thủ. Ngoài ra thì Rijkaard còn có bộ chỉ số ẩn nhìn không thể nghĩ rằng đó là của một trung vệ. Các chỉ số ẩn, lực và sút xa khá cao cũng được các HLV đánh giá cao. Chỉ số ẩn: Cứng như thép, Chuyền dài, Kiến tạo, Đánh đầu mạnh, Thánh chuyền bóng, Nỗ lực đến cùng.

Paolo Maldini

Một phiên bản nhìn như đá cánh nhưng lại cực tốt khi đá ở vị trí trung vệ. Tuy nhiên mức lương của Paolo Maldini hơi cao và có lẽ đây sẽ là trở ngại lớn nhất cho các HLV khi đưa anh về đội, bên cạnh đó việc các mùa cũ của Maldini trường tồn cùng thời gian cũng làm các HLV lười thay đổi hơn. Chỉ số ẩn: Xoạc bóng, Lãnh đạo, Tạt bóng sớm, Đánh đầu mạnh.

Sol Campbell

Trung vệ hộ pháp của Tottenham và Arsenal. Đây là mùa giải mà anh có thể hình trung bình dù cân nặng vẫn vào hàng khủng bố trong game. Sức mạnh và độ quyết đoán cao là một thế mạnh của Campbell khi tham gia phòng ngự. Bạn sẽ cực an tâm kể cả đối phương có là Haaland hay Lukaku. Chỉ số ẩn: Xoạc bóng, Đánh đầu mạnh. Đây cũng là cầu thủ bạn cần có để tăng hàng phòng ngự cho mình.

Trung vệ Nesta

Trung vệ Nesta
Chỉ số trung vệ Nesta 200 cầu thủ

Đây là mùa giải mà trung vệ Nesta có chỉ số tăng tốc cao vượt trội và nó sẽ giúp anh có những đeo bám cũng như vào bóng cực nhanh. Phù hợp với lối chơi xông xáo, thích đấm đá của đa phần các game thủ thích lối chơi đơn giản. Tuy vậy bạn cũng đừng qua lạm dụng nó nhé. Nesta sẽ rất phù hợp với những HLV thích dùng nút A để phòng ngự. Chỉ số ẩn : Xoạc bóng, Chuyền dài, Đánh đầu mạnh.

Tổng kết

Với những cầu thủ trên, chúng tôi tin rằng đội hình của bạn sẽ có những thay đổi đáng kể. Không chỉ vậy các cầu thủ ở vị trí khác cũng có bộ chỉ số mới xịn xò hơn. Hãy tham khảo bộ thẻ này để lựa chọn trung vệ mùa EBS thích hợp cho đội hình và trải nghiệm nhé. Hãy theo dõi thêm các thông tin về FIFA Online 4 tại chuyên mục Esport để cập nhật nhanh nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu ý kiến bằng cách comment bên dưới để cùng nhau thảo luận. Nào hãy cùng chúng tôi trải nghiệm ngay những đội hình mới từ bộ thẻ này nhé.

Trả lời