4 nhóc tì nhà Ronaldo bắt đầu đi học tại trường mới ở Manchester

Gia đình nhỏ của Ronaldo đã chuyển đến thành phố Manchester từ hồi tháng 8. Anh sớm chuẩn bị thủ tục cho các con nhập học tại địa phương. Những hình ảnh được chia sẻ của 4 nhóc tì nhà CR7 khiến cộng động mạng rất thích thú. Sau thời gian tất bật làm quen với cuộc sống mới, các con nhà Ronaldo đã bắt đầu đi học tại ngôi trường mới ở thành phố Manchester. Trong khi đó Ronaldo đã sớm hội quân cùng Man United để chuẩn bị cho các trận đấu sắp tới. Bên cạnh đó anh cũng tính dần chuyện kinh doanh tại Manchester.

Bạn gái Ronaldo chia sẻ hình ảnh các con đi học

Trên trang cá nhân, Georgina Rodriguez – bạn gái lâu năm của Cristiano Ronaldo chụp hình 4 đứa nhóc mặc đồng phục khi bắt đầu học tại trường mới ở Manchester. Nhìn tấm hình phía trên tất cả đều thấy cậu anh trai cả 11 tuổi Cristiano Jr diện đồng phục bảnh bao còn 3 đứa em “cùng cha, khác mẹ” là Alana Martina cùng cặp song sinh Mateo & Eva Maria đứng ở phía trước mặc loại trang phục dành cho học sinh mẫu giáo.

Kèm theo hình ảnh này, người mẫu Georgina viết: “Thế là hết một tuần, chúng tôi đã sẵn sàng bước vào giai đoạn mới đầy kỳ vọng”. Bức ảnh chụp 4 con trong bộ đồng phục đã thu hút hơn 3 triệu lượt thích, gần 11.500 bình luận với hàng loạt lời chúc mừng tới các con của cặp đôi, khen ngợi sự đáng yêu của các bé.”

Trên thực tế, Georgina và các thành viên trong gia đình Ronaldo cũng mới vừa di chuyển tới Manchester. Tuy nhiên, Ronaldo có lẽ đã sớm tính toán để gia đình và các con nhanh chóng ổn định mọi thứ. Như lũ trẻ có thể bắt tay ngay vào việc đến trường.

Georgina và các thành viên trong gia đình Ronaldo cũng mới vừa di chuyển tới Manchester
Georgina và các thành viên trong gia đình Ronaldo cũng mới vừa di chuyển tới Manchester

Ronaldo rất thích trẻ em

Trong số 4 đứa nhóc của Ronaldo, chỉ có bé Alana Martina – cô con gái sinh năm 2017 là “sản phẩm” chung giữa anh và cô bạn gái Georgina Rodriguez. Tất nhiên, với ông bố thích trẻ em như Ronaldo, anh vẫn chưa có ý định dừng lại.

Còn cậu cả Cristiano Jr được sinh ra ở Mỹ. Cho tới nay, chưa ai biết thân thế của mẹ chú bé. Người ta chỉ biết, Ronaldo dùng 1 khoản tiền rất lớn để đưa cho cô gái này kèm điều kiện không được xuất hiện cho đến khi anh cho phép. Tương tự như vậy là cặp song sinh 4 tuổi (cả trai lẫn gái) Mateo và Eva Maria.

Ngoài việc học ở trường, Cristiano Jr cũng sẽ tập luyện cùng đội U11 Man United. Cậu nhóc này sẽ là đồng đội với Kai – con trai lớn của Wayne Rooney. HLV CLB Derby County từng là đồng đội của Ronaldo khi cả hai còn khoác áo Man United.

Gia đình là rất quan trọng với CR7

Gia đình Ronaldo cũng thường xuyên chia sẻ cuộc sống đầm ấm, hạnh phúc bên nhau. Các con của Cristiano Ronaldo chuyển đến trường mới ở Manchester sau khi gia đình cầu thủ tới miền Bắc nước Anh. Việc chuyển nhà, chuyển trường diễn ra ngay sau khi cựu tiền đạo Juventus tái xuất ở Manchester United.

Gia đình là rất quan trọng với CR7
Gia đình là rất quan trọng với CR7

Trong cuộc phỏng vấn với The Mirror, ngôi sao người Bồ Đào Nha từng thổ lộ: “Với tôi, gia đình luôn được đặt lên hàng đầu. Con trai là điều quan trọng nhất trong cuộc đời tôi. Tôi muốn hướng cậu bé theo nghiệp cầu thủ nhưng nó có thể làm bất kỳ điều gì nó thích. Vẫn còn rất nhiều thời gian để tôi có thể nghĩ ngợi về điều đó”.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Bạn có thể cập nhật thêm các tin tức hậu trường bóng đá mới nhất tại đây.

Trả lời