Cần trau dồi kỹ năng FIFA Online 4 nào khi xây dựng đội hình?

FIFA Online 4 là trò chơi điện tử được nhiều người yêu thích tại Châu Á và cả Việt Nam. Là một trò chơi đòi hỏi kỹ năng và chiến thuật thích hợp cho từng trận đấu và đó cũng là yếu tố khiến cho trò chơi này được nhiều người yêu thích. Các kỹ năng được nâng cấp bởi kinh nghiệm chơi và khả năng quan sát, ứng biến cùng các chỉ số của cầu thủ. Càng chơi, HLV càng cảm thấy thú vị và càng muốn ngày càng hoàn thiện hơn về lối chơi. Vậy HLV cần trau dồi kỹ năng FIFA Online 4 nào khi xây dựng đội hình? Cùng chúng mình tìm hiểu những kỹ năng quan trọng trong game nhé.

Kỹ năng xâm nhập nhanh

Kỹ năng xâm nhập nhanh
Kỹ năng xâm nhập nhanh trong bóng đá

Đây là một kỹ năng bóng đá cực cần thiết ở phiên bản hiện tại khi bạn thực hiện các đường ban bật QS. Hiện tại thì lối đá bật nhả đã có đất sống và kỹ năng này cũng cho thấy sự nguy hiểm cực tốt. Không chỉ máy chủ Hàn Quốc mà máy chủ của Nga cũng ưa chuộng kỹ năng này.

Nhạy bén trong từng khoảnh khắc

Về cơ bản nếu như kỹ năng ở trên là nhâm nhập một cách bị động, thì nhạy bén là sự chủ động. Mà người sử dụng tự kích hoạt trong các tình huống nhất định. Theo kinh nghiệm sử dụng, thì nó chịu sự ảnh hưởng của chỉ số phản ứng. Chỉ số này càng cao thì khi bạn nháy Q cầu thủ thực hiện việc xâm nhập càng nhanh.

Đối mặt với bóng và đối thủ

Về cơ bản việc tăng khả năng ra chân, sút trong vòng cầm đã là một nâng cấp cực tốt cho đa phần người chơi. Tuy nhiên một kỹ năng được dùng nhiều sau update 6.0 đó là kỹ năng đối mặt. Nôm na nó sẽ giúp tăng khả năng băng cắt, dứt điểm và lao vào trong các tình huống căng ngang. Cũng cần linh hoạt trong tình huống trả bóng về từ việc xâm nhập ở biên

Sức khỏe, thể hình

Trước đây thì sức khỏe luôn là skill hàng đầu, tuy nhiên hiện nay điều đó không còn hoàn toàn đúng nữa. Kỹ năng khác cũng rất quan trọng, trong đó yếu tố tỳ đè dựa trên vật lý đã tốt hơn. Kỹ năng này cũng dần không cần thiết với một số vị trí như tiền đạo. Nhưng nói vậy không có nghĩa là bạn sẽ bỏ qua hoàn toàn chỉ số này của cầu thủ. Vẫn là cần thiết phải trau dồi kỹ năng FIFA Online 4 nếu bạn muốn đội hình hoàn hảo hơn.

Thiết lập phòng ngự

Thiết lập phòng ngự
Thiết lập phòng ngự trong FO4

Đây là kỹ năng khá vô dụng ở bản trước, tuy nhiên hiện tại nó lại cực quan trọng khi mà thiết lập đơn của cầu thủ đã có tác dụng. Khi mà đội nhà mất bóng trong các tình huống tấn công, hàng phòng ngự sẽ được thiết lập. Sẽ hạn chế việc hai cầu thủ cùng bị hút theo bóng gây ra khoảng trống cho đội bạn nữa. Phòng ngự và tấn công là những yếu tố quan trọng nhất định phải có trong từng đội hình.

Khả năng lấy bóng

Trước đây việc cắt bóng, lấy bóng đa phần dựa vào AI cầu thủ, và những CB quay đi quẩn lại chỉ là vài cái tên quốc dân. Thì nay bạn hoàn toàn có thể sử dụng những cái tên mới. Người có sức vóc, tốc độ mà AI kém 1 chút, bởi kỹ năng này sẽ bù trù rất nhiều cho các cầu thủ đó. Lấy bóng là kỹ năng quan trọng và gần như diễn ra trong thời gian rất ngắn. Do vậy bạn cũng phải có kỹ năng xử lý nhanh chóng trong các cuộc đối đầu.

Trả lời