Chủ công Trần Thị Thanh Thúy sẽ đến CLB PFU Bluecats chuẩn bị thi đấu

Thanh Thúy là một những vận động viên bóng chuyền nữ xuất sắc nhất tại Việt Nsm cô đang đảm nhiệm vị trí đội trưởng của đội tuyển bóng chuyền quốc gia, không chỉ vậy cô còn là chủ công xuất sắc nhiều năm và được cả CLB của Nhật Bnar mời về đầu quan cho họ. Với những gì Thanh Thúy tập luyện, nỗ lực từ những ngày đầu tiên thi đấu qua bao mùa giải với niềm đam mê bóng chuyền cô đã chứng tỏ được khả năng của mình cũng như tinh thần chiến đấu trong mọi hoàn cảnh mà Thanh Thúy đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởn danh giá trong sự nghiệp của mình. Hiện nay chủ công Trần Thị Thanh Thúy sẽ đến CLB PFU Bluecats chuẩn bị thi đấu. Nhưng hiện tại cô chưa thể bay sang Nhật Bản tập luyện.

Thanh Thúy trong danh sách thi đấu tại CLB PFU Bluecats

Trên trang chủ CLB bóng chuyền nữ PFU Bluecats mới đây. Đã đăng tải danh sách thi đấu trong đó có tên chủ công Trần Thị Thanh Thúy nhưng cô chưa nhận số áo mới.  Trong lần góp mặt đầu tiên của chủ công, đội trưởng đội tuyển bóng chuyền nữ Việt nam. Trần Thị Thanh Thúy trên đất Nhật Bản năm 2019, Thanh Thúy thi đấu trong màu áo đội bóng Denso Airy Bess. Trở lại Việt Nam và có màn tỏa sáng trong phần đầu mùa giải 2021.

Trần Thị Thanh Thúy có tên trong danh sách thi đấu tại CLB PFU Bluecats
Trần Thị Thanh Thúy thi đấu cho CLB PFU Bluecats

Thanh Thúy tiếp tục nhận được sự chào mời của CLB PFU Bluecats. Cũng thi đấu tại giải bóng chuyền VĐQG Nhật Bản. Sau khi lãnh đạo CLB PFU Bluecats làm việc với Công ty cổ phần phân bón Bình Điền (đơn vị chủ quản của đội bóng chuyền VTV Bình Điền Long An). Về trường hợp của chủ công Thanh Thúy thì bản hợp đồng sẽ được thực hiện trong tháng 8. Làn sóng dịch COVID-19 mới đây tại các tỉnh phía nam. Khiến việc di chuyển sang Nhật Bản của chủ công số 1 Việt Nam bị ảnh hưởng phần nào và Thanh Thúy vẫn chưa thể có mặt tại CLB mới.

Chủ công Thần Thị Thanh Thúy

 Tại giải U23 châu Á, Thúy được HLV Hidehiro Irisawa tín nhiệm giao băng đội trưởng. Không phụ lòng BHL và người hâm mộ, Thúy đã xuất sắc hoàn thành trọng trách nặng nề được giao. Không chỉ lăn xả trong thi đấu, làm chỗ dựa tinh thần cho các đồng đội. Thúy còn là người ghi điểm chủ lực cho đội qua mỗi trận đấu. Hạng 3 chung cuộc cùng danh hiệu Chủ công xuất sắc nhất chính là phần thưởng xứng đáng cho màn thể hiện xuất sắc. Và đầy tiến bộ của cô gái người Bình Dương tại giải đấu này

Chủ công Thần Thị Thanh Thúy , tín nhiệm giao băng đội trưởng
Chủ công Thần Thị Thanh Thúy

Mặc dù chưa có mặt tại Nhật Bản để tham gia tập luyện cùng các đồng đội tại CLB mới song mới đây. Trên trang chủ của CLB đã đăng tải danh sách các VĐV đăng ký thi đấu tại giải bóng chuyền VĐQG Nhật Bản. Trên bản danh sách thành viên CLB, Thanh Thúy mặc dù có tên. Song hiện tại do cô chưa sang Nhật Bản nên số áo của Thanh Thúy hiện vẫn còn để trống. CLB PFU Bluecats mùa này còn bổ sung hai bản hợp đồng khác là tuyển thủ quốc gia. Chủ công Nabeya và đối chuyền trẻ Sanae Watanabe. Đặc biệt Nabeya chia tay CLB gắn bó nhiều năm là Denso. Và là đồng đội cũ với chủ công của đội tuyển bóng chuyền quốc gia Việt Nam.

Trả lời