Cristiano Ronaldo kinh doanh thêm thực phẩm chế biến sẵn?

Cristiano Ronaldo ngoài sân cỏ là một nhà kinh doanh rất thành công. Người hâm mộ chắc còn chưa quên khách sạn mà Cristiano Ronaldo đang chuẩn bị khai trương trong thời gian tới. Hoạt động kinh doanh của Cristiano Ronaldo chưa dừng lại ở đó. Mới đây còn có tin đồn anh sắp sửa kinh doanh thêm các thực phẩm chế biến sẵn. Tin đồn này là có đấy. Được biết anh chàng đã lên kế hoạch này từ lâu. Việc mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực thực phẩm cũng khiến fan hâm mộ vui hơn vì họ có thể dễ dàng ủng hộ thần tượng của mình hơn.

Cristiano Ronaldo quan tâm chế độ dinh dưỡng

Siêu sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh. Lần này CR7 đã xắn tay thực hiện kế hoạch dài hơi trong việc bán thực phẩm chế biến sẵn.

Không chỉ có tập luyện, chế độ dinh dưỡng còn đóng vai trò quan trọng với Cristiano Ronaldo; người vừa quay trở lại thi đấu lần thứ hai cho Man United từ Juventus. Xuất phát từ thực tế trải nghiệm cũng như máu ưa kinh doanh, Ronaldo đã gấp rút triển khai thực hiện bán thực phẩm chế biến sẵn. Theo tờ Daily Mail, đội ngũ pháp lý của Ronaldo đã nộp hồ sơ lên ​​văn phòng sở hữu trí tuệ Vương quốc Anh để đăng ký tên Cristiano Ronaldo và thương hiệu CR7 trên một số dòng thực phẩm chế biến sẵn.

Cristiano Ronaldo quan tâm chế độ dinh dưỡng
Cristiano Ronaldo quan tâm chế độ dinh dưỡng

Cụ thể, bữa ăn sẵn gắn mác CR7  bao gồm các món ăn chế biến sẵn chủ yếu từ thịt, hải sản, cá,  rau, trứng… Đơn đăng ký nhãn hiệu của Ronaldo cũng bao gồm các món ăn vặt như kem, sữa chua, sô cô la, bánh mì và ngũ cốc, cùng với trà và cà phê. Thực phẩm ăn nhẹ làm từ ngô, ngũ cốc và từ gạo cũng được đăng ký. Đáng ngạc nhiên hơn nữa khi Ronaldo còn đưa nhãn hiệu đăng ký lên cà rốt. Tin vui cho Ronaldo là đơn đăng ký thương hiệu đồ ăn sẵn của tiền đạo Man United đã được chấp thuận và việc bảo vệ sẽ có hiệu lực trong mười năm tới trước khi cần phải nộp đơn khác.

Tiền đề cho Ronaldo phát triển hoạt động kinh doanh thực phẩm chế biến sẵn

Đây là tiền đề cho Ronaldo phát triển hoạt động kinh doanh thực phẩm chế biến sẵn một cách có bài bản. “Ronaldo là người rất giàu tham vọng. Đương nhiên, mong ước của anh ấy không chỉ bó hẹp ở việc cung cấp thực phẩm chế biến sẵn chỉ ở một thành phố như Manchester”. Dại diện của Ronaldo chia sẻ trên tờ Daily Mail: “Ngoài việc mở rộng thị phần, Ronaldo cũng sẽ đa dạng hóa hình thức kinh doanh; nhất là hình thức kinh doanh trực tuyến; từ đó nhằm tiếp cận hơn nữa với khách hàng”. Chừng đó đủ thấy Ronaldo đang từng bước biến tham vọng là ông trùm kinh doanh thực phẩm chế biến sẵn thành hiện thực trong tương lai không xa.

Nhắc tới CR7 không thể bỏ qua cựu ngôi sao Real Madrid mới đây đã mở một bệnh viện tóc có quy mô lớn tại Marbella, Tây Ban Nha. Trung tâm mới này có diện tích 4.000 m2; với 100 chuyên gia và 15 phòng cấy ghép chuyên dụng. Trung tâm cấy tóc đầu tiên của Ronaldo mở cửa vào năm 2019 tại Madrid, thủ đô của Tây Ban Nha. Đó là thời điểm Ronaldo quyết rót 50% vốn đầu tư vào công ty Insparya. Chân sút người Bồ Đào Nha giao quyền điều hành cho cô bạn gái Georgina Rodriguez.

Qua đây, CR7 hiện nắm trong tay hai bệnh viện tóc tại Tây Ban Nha; nằm ở Madrid và Marbella. Cũng chính CR7 trước đó đã có một thương hiệu quần áo và đế chế khách sạn của riêng mình. Chả trách khối tài sản của Ronaldo giờ đây trị giá hơn 350 triệu bảng.

CR7 hiểu rõ anh không thể sống mãi với nghề bóng đá
CR7 hiểu rõ anh không thể sống mãi với nghề bóng đá

Vì sao CR7 lại chọn kinh doanh sau sân cỏ?

Không chỉ là siêu sao sân cỏ, Cristiano Ronaldo còn chi tiền đầu tư trong nhiều lĩnh vực. Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử. Tuy nhiên, CR7 hiểu rõ anh không thể sống mãi với nghề bóng đá. Thực tế, Ronaldo đã 36 tuổi và ngày anh treo giày đang đến rất gần. Ý thức được điều này, siêu sao người Bồ Đào Nha kinh doanh từ khá sớm.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Bạn có thể cập nhật thêm các tin tức hậu trường bóng đá mới nhất tại đây.

Trả lời