Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông diễn biến ngày khai mạc

Liên Quân bước chân vào Việt Nam đã nhanh chóng thu hút sự chú ý, khơi dậy sự quan tâm lớn của cộng đồng game thủ Việt. Với tựa game chiến thuật dựa vào sự am hiểu chất tướng, đội hình thị đấu, cũng như cách di chuyển, phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên đã tạo nên bản sắc của tựa game trên nền tảng mobile này. Mới đây, giải đấu hấp dẫn nhất của Liên Quân Mobile đã quay trở lại với các trận đấu khai mạc nảy lửa. Cùng cập nhật thứ hạng của các đội trong Liên Quân Mobile trong Giải Vô Địch Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021 ngay bây giờ nhé.

Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 có rất nhiều điểm mới

Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021
Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021

Ngày 11/9 tới, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021; sẽ chính thức trở lại sau thời gian tạm hoãn khai mạc. Theo đó, giải đấu này đang được đông đảo người hâm mộ chờ đợi và hứa hẹn; sẽ cực kỳ bùng nổ ngay trong ngày khai mạc với “siêu kinh điển” Team Flash – Saigon Phantom.

Tuy nhiên một điểm không nhiều người chú ý chính là những thay đổi thể thức ở mùa giải Đấu Trường Danh Vọng lần này. Theo đó, vòng Playoffs sẽ có thể thức mới là “Nhánh thắng, nhánh thua”; thay vì loại trực tiếp như trước đó. Đây là một thể thức thú vị và giúp các đội tuyển có cơ hội sửa sai và tiến sâu hơn. Vòng Playoffs và Chung kết theo thể thức BO7 và thể thức mới sẽ được áp dụng từ ngày 4/11 – 7/11 để tìm ra nhà vô địch của ĐTDV mùa Đông 2021.

Ngoài ra, ĐTDV mùa Đông 2021 còn mang đến một thay đổi mới khi cho phép các đội tuyển tham dự bổ sung nhóm tuyển thủ dự bị. Cụ thể, nhóm tuyển thủ dự bị có tối đa 6 thành viên và mỗi đội tuyển sẽ có tối đa 12 thành viên, bao gồm cả đội hình chính thức. Nhóm tuyển thủ dự bị chỉ có thể thay thế vào đội hình chính thức trong trường hợp đội không có đủ số thành viên đạt điều kiện thi đấu theo yêu cầu của ban tổ chức.

BXH ĐTDV Mùa Đông 2021

Chi tiết bảng xếp hạng giải đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021 mới nhất:

Thể thức thi đấu

Vòng bảng

 • Vòng bảng của ĐTDV Mùa Đông 2021 sẽ diễn ra theo theo thể thức BO5 vòng tròn hai lượt tính điểm với mỗi ván thắng được tính là một điểm, thua không bị trừ điểm.
 • Bốn đội tuyển có thành tích xuất sắc nhất sẽ bước vào tranh tài tại Vòng Play-off.

Vòng Play-off

 • Vòng play-off của ĐTDV Mùa Đông 2021 sẽ diễn ra với thể thức BO7.
 • Trong ngày thi đấu đầu tiên , đội hạng 1 sẽ gặp đội hạng 2 ở trận 1 và đội hạng 3 sẽ gặp đội hạng 4 ở trận 2. Đội chiến thắng ở trận 1 sẽ giành tấm vé đầu tiên tới trận Chung kết tổng.
 • Ngày thi đấu thứ 2 sẽ là trận chiến để tìm ra tấm vé còn lại cho trận Chung kết tổng của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021 (ĐTDV Mùa Đông 2021).

Tổng giải thưởng

ĐTDV Mùa Đông 2021 có tổng giải thưởng lên tới 2,5 tỷ đồng; và là một trong những giải đấu thể thao điện tử có tiền thưởng cao nhất tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, đội vô địch ĐTDV mùa này sẽ có được tư cách trở thành Hạt giống số 1 đại diện cho Việt Nam; chinh chiến tại các giải đấu Quốc tế.

Danh sách các đội tuyển tham dự ĐTDV Mùa Đông 2021

Danh sách các đội tuyển tham dự ĐTDV Mùa Đông 2021
Danh sách các đội tuyển tham dự ĐTDV Mùa Đông 2021

Giải đấu ĐTDV Mùa Đông 2021 sẽ có sự góp mặt của 8 đội tuyển mạnh nhất LQM Việt Nam; ở thời điểm hiện tại bao gồm:

 • Team Flash
 • Saigon Phantom
 • V Gaming
 • FAP Esports
 • BOX Gaming
 • Cerberus Esports
 • B2F Gaming
 • HEAVY

Liệu SGP có thể tiếp tục giữ vững phong độ đỉnh cao của họ như đã làm tại AWC 2021; hay Team Flash sẽ tìm lại được chính mình và chứng minh họ mới là nhà vô địch? Hãy cùng đón xem và dự đoán!

Trả lời