Điểm danh 2 cầu thủ ĐTVN thi đấu xuất sắc ở vòng loại World Cup

Sau hai trận thi đấu đầu tiên giữa AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar ở vòng loại thứ 3 World Cup 2021 Khu vực châu Á, thì những cầu thủ được cho là ổn định nhất đến thời điểm bây giờ của đội tuyển Việt Nam đã được xác định chính là Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Hoàng Đức. Hai cầu thủ trên đã thể hiện mình vô cùng xuất sắc, trong suốt thời gian thi đấu ở vòng loại World Cup 2022. Những màn trình diễn suốt thời gian thi đấu của hai cầu thủ trên đã làm cho HLV Park Hang Seo vô cùng hài lòng. Hôm nay, gvtseek sẽ gửi đến bạn những thông tin mà chúng tôi cập nhật được về tình hình hai cầu thủ xuất sắc này.

Phong độ của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup

Phong độ của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup
Phong độ của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup

Đội tuyển Việt Nam đã trải qua 2 lượt trận đầu tiên trên hành trình lịch sử. Tại AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar (Vòng loại thứ 3 World Cup – Khu vực châu Á). Dù chưa giành được điểm số nào, nhưng màn trình diễn của thầy trò HLV Park Hang Seo là rất đáng khen ngợi. Mới đây, trang thống kê và phân tích dữ liệu thể thao hàng đầu thế giới InStat. Đã đưa ra những đánh giá về đội tuyển Việt Nam sau 2 trận đấu với Ả Rập Xê Út và Úc. Qua đó chỉ ra hai cầu thủ có phong độ ổn định nhất của “Những chiến binh Sao Vàng”. Trong cả hai cuộc so tài này.

Theo đó, bộ đôi tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Hoàng Đức chính là 2 cầu thủ đội tuyển Việt Nam thi đấu hay nhất. Sau 2 lượt trận đầu tiên Vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Cả hai tiền vệ này luôn nằm trong Top 3 cầu thủ thi đấu hiệu quả nhất trước. Cả Ả Rập Xê Út lẫn Úc.

InStat chỉ ra rằng, Tuấn Anh và Hoàng Đức đã có những điểm tích cực. Đạt mức tốt ở nhiệm vụ phân phối bóng khi tỉ lệ chuyền chính xác đều trên 80%. Đáng chú ý nhất, cả hai không mắc nhiều sai sót trong phòng ngự. Dù không phải mẫu tiền vệ càn quét. Đây sẽ chính là cánh tay đắc lực nhất của HLV Park. Đặc biệt nhất chính là vòng loại World Cup 2022 này.

Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Hoàng Đức Bộ đôi xuất sắc nhất của Việt Nam ở World Cup

Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Hoàng Đức Bộ đôi xuất sắc nhất của Việt Nam ở World Cup
Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Hoàng Đức Bộ đôi xuất sắc nhất của Việt Nam ở World Cup

Khi đội tuyển Việt Nam bị Ả Rập Xê Út lấn lướt hoàn toàn. Theo một số thống kê tranh chấp của Tuấn Anh đạt tỉ lệ thành công 100% và Hoàng Đức là 67%. Các hành động ở 1/3 sân nhà. Tuấn Anh đã không có thất bại trong 14 đối kháng. Hoàng Đức cũng không thất bại trong 11 đối kháng.

Ở trận thi đấu để thua Úc 0-1. Khi đó đội tuyển Việt Nam có rất nhiều không gian để chơi bóng hơn. Hoàng Đức với nhiệm vụ chính là triển khai tấn công. Đã tạo ra được một đường chuyền tạo cơ hội tấn công nguy hiểm dành cho đối phương. Có 5 lần đã thực hiện cú rê dắt bóng qua người thành công. Một sự bức phá vô cùng ấn tượng, đã tạo nên những đường chuyền khá đẹp. Tuấn Anh, Hoàng Đức luôn hỗ trợ hậu thuẫn cho nhau một cách vô cùng ăn ý. Để mang vê những bàn thắng tuyệt vời cho đội tuyển.

Tuy rằng, với cầu thủ Tuấn Anh chơi thấp vẫn cho thấy sự hiệu quả trong phòng ngự. Tỉ lệ tranh chấp vô cùng thành công 67%. Chỉ bị thất bại một lần trong 5 hành động tính riêng ở 1/3 phần sân nhà. Chính vì điều này, sự ổn định của Tuấn Anh,Hoàng Đức nơi tuyến giữa. Sẽ mang đến nét uyển chuyển hoàn hảo giữa tấn công và phòng ngự cho đội tuyển Việt Nam. Gvtseek tin chắc rằng cả hai cầu thủ này hứa hẹn sẽ chính là một bộ đôi tiền vệ ưa dùng nhất của HLV Park Hang Seo trong thời gian tới.

Trả lời