Những cặp bài trùng trong FO4 được nhiều người yêu thích

Trong mỗi đội hình, vị trí nào cũng vô cùng quan trọng, đặc biệt là sự ăn ý của họ. Không chỉ các vị trí gần nhau hỗ trợ nhau mà những người cùng vị trí cùng phải ăn ý. Là vị trí góp phần giữ sạch khung thành, trung vệ cần có thể hình, khả năng xoạc bóng và đánh đầu tốt. Vì vào những giây phút cần thiết họ chính là bức tường chặn và phá bóng của đội bạn. Nhằm giúp bạn nắm bắt xu hướng, chúng tôi sẽ kể ra những cặp bài trùng trong FO4 được nhiều người yêu thích. Nếu bạn đang chọn họ thì hãy phát huy, ngược lại có thể thử với những cặp đôi ăn ý này.

Tầm quan trọng của trung vệ

Cặp trung vệ Boateng - Lucas Hernandez
Cặp trung vệ Boateng – Lucas Hernandez

Là người ngăn chặn cầu thủ đối phương, đặc biệt là tiền đạo, không cho ghi bàn. Góp phần đưa bóng ra khỏi khu vực cấm địa, chơi ở vị trí giữa của hàng hậu vệ. Đa số đội bóng có hai trung vệ, đứng chắn trước thủ môn. Hai chiến thuật phòng thủ chính có sử dụng trung vệ là “phòng thủ khu vực”, trong đó mỗi trung vệ sẽ lãnh một khu vực cụ thể trên sân. Và “một kèm một”, trong đó mỗi trung vệ sẽ lãnh một cầu thủ cụ thể bên đối phương.

Trung vệ thường là những cầu thủ cao to, đánh đầu tốt và có khả năng xoạc bóng. Khả năng đọc trận đấu cũng là một đòi hỏi quan trọng với vị trí này. Đã có truyền thống là các trung vệ không chỉ có kiến thức cơ bản trong bóng đá. Mà còn phải có khả năng kiểm soát bóng tốt hơn. Các đặc điểm này cũng có mặt ở những vị trí trung vệ trong game FO4.

Cặp bài trùng Boateng – Lucas Hernandez

Boateng VTR là  trung vệ số 1 trong game hiện tại bởi anh quá toàn diện về mọi mặt, đặc biệt là thể hình hộ pháp của mình, Boateng sẵn sàng cho mọi tiền đạo đội bạn ăn đấm cho dù đó là Drogba hay Ibrahimovic. Tuy nhiên điểm trừ của anh lại chính là việc quá to, đặc biệt xoay xở đôi khi khá khó khăn. Chưa kể Boateng có xu hướng 2/2 và thường xuyên bỏ quên vị trí của mình.

Ngược lại thì Lucas lại có xu hướng 2/3 với thiên hướng bọc lót tốt hơn. Hậu vệ người Pháp có tốc độ cực tốt và là sự bù trừ cực tốt cho Boateng trong các cuộc đối đầu với những tiền đạo kiểu Eusebio hay Torres.

Paolo Maldini và Fikayo Tomori

Paolo Maldini và Fikayo Tomori
Paolo Maldini và Fikayo Tomori

Cặp đôi của Milan dành cho các fan của CLB này. Không phải Nesta như ngoài đời, Maldini trong game kết hợp với Tomori NG mới chính là cặp bài trùng trong FO4 cho hàng phòng ngự của Milan. Một Maldini quá khôn và một Tomori đây nhanh nhẹn cũng như khả năng đánh chặn không hề thua kém bất cứ con hàng top nào trong game. Xu hướng của cặp đôi này cũng là 2/3 và 2/2. Chiều cao không phải là thế mạnh, tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn an tâm. Vì bóng bổng quan trọng trước hết là chọn vị trí, mà điều này thì cả hai đều có thừa.

Rudiger và Tomori

Đây là cặp đôi của Chelsea, cả hai đều có xu hướng phòng ngự là 2/3 và 2/2 ( Tomori ). Có lẽ hiện tại không cần giới thiệu các bạn cũng đã biết Antonio Rudiger 20UCL bá như thế nào. Với chiều cao và một sức mạnh không ngán bất cứ ai. Tuy nhiên điều được nhiều người tin dùng lại nằm ở AI của cầu thủ này, khi anh có những pha chọc chân cực chuẩn xác. Chưa kể thường xuyên có những pha siêu cản phá và chỉ mắc màn trong vòng cấm đội nhà.

Trả lời