Ở trận gặp Trung Quốc ĐTVN chào đón hai trụ cột chính quay trở lại

Theo nguồn thông tin mới nhất mà gvtseek nhận được, đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ có sự bổ sung thêm về lực lượng thi đấu vô cùng quan trọng với đội tuyển Trung Quốc ở lượt trận thi đấu tiếp theo của AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar tại vòng loại thứ 3 World Cup khu vực châu Á. Tuy rằng đang phải đứng chót bảng, nhưng không vì điều đó mà đội tuyển lại thi đấu tệ, mà ngược lại các cầu thủ của đội bóng đang thể hiện mình rất tốt. Điều đặc biệt hơn nữa sẽ làm cho đội tuyển Trung Quốc sẽ phải sợ, bởi vì tại trận thi đấu này, sẽ chào đón sự trở lại đặc biệt của hai trụ cột trung vệ Đỗ Duy Mạnh, tiền đạo Nguyễn Công Phượng nên khả năng thắng lớn rất cao.

Tinh thần thi đấu của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup

Tinh thần thi đấu của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup
Tinh thần thi đấu của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup

Sau 2 lượt trận đầu tiên AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar vòng loại thứ 3 World Cup – khu vực châu Á. Đội tuyển quốc gia Việt Nam đang đứng áp chót bảng B. Xếp trên đội tuyển quốc gia Trung Quốc nhờ hơn hiệu số. Dù chưa giành được điểm số nào. Nhưng lối chơi và tinh thần thi đấu của thầy trò HLV Park Hang Seo là rất ấn tượng. Ở màn đọ sức này, đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ có sự bổ sung quan trọng về lực lượng. Khi đón chào sự trở lại của trung vệ Đỗ Duy Mạnh sau án treo giò. Trước đó, cầu thủ sinh năm 1996 đã không thể góp mặt ở trận thua đội tuyển quốc gia Úc. Do nhận 2 thẻ vàng ở trận ra quân gặp Ả Rập Xê Út.

Ở những lượt trận thi đấu tiếp theo vào đầu tháng 10 tới. Đội tuyển quốc gia  Việt Nam sẽ có cuộc đại chiến với đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Đây được coi là đối thủ vừa sức hơn với chúng ta để thu về được những kết quả tốt nhất. Trước thềm màn đọ sức, “Những chiến binh Sao Vàng”. HLV Park sẽ có những sự bổ sung quan trọng về mặt lực lượng. Điều này sẽ giúp củng cố được tinh thần cho đội bóng rất nhiều.

Sự trở của Đỗ Duy Mạnh và Nguyễn Công Phượng chính là một niềm vui cho đội tuyển

Sự trở của Đỗ Duy Mạnh và Nguyễn Công Phượng chính là một niềm vui cho đội tuyển
Sự trở của Đỗ Duy Mạnh và Nguyễn Công Phượng chính là một niềm vui cho đội tuyển

Theo thông tin mà gvtseek nhận được, đội tuyển quốc gia Việt Nam. Sẽ đón chào sự trở lại của hai cầu thủ trụ cột chính thi đấu khá xuất ở mùa giải là trung vệ Đỗ Duy Mạnh và tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Duy Mạnh có thể thi đấu ngay sau khi hết hạn treo giò 2 thẻ vàng. Đã phải nhận ở trận thi đấu thua ở Ả Rập Xê Út ngày ra quân. Trong khi đó tiền đạo Công Phượng đã được HLV Park triệu tập bổ sung, ngay sau đó đã có mặt tại Hà Nội để rèn thể lực chuẩn bị cho trn chiến sắp tới.

Hai cầu thủ này đang được kỳ vọng sẽ đóng góp đáng kể cho đội tuyển quốc gia Việt Nam. Ở trận đấu với Trung Quốc khi Duy Mạnh là trụ cột quan trọng nơi hàng thủ hiện đang vô cùng mỏng manh. Còn Công Phượng là “lá bài tẩy” cực kỳ hữu dụng của HLV Park Hang Seo. Mỗi khi chiến lược gia người Hàn Quốc trao cơ hội.

Theo kế hoạch, đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày một ngày gần nhất sau khi kết thúc 1 tuần “xả trại”. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có khoảng hơn 2 tuần chuẩn bị. Trước khi lên đường sang Qatar thi đấu với Trung Quốc trên sân trung lập vào ngày 7/10.

Trả lời