Pathum United sẵn sàng chi để có tiền vệ tài hoa Hoàng Đức

Pathum United đã gửi lời đề nghị chính thức tới Viettel, thể hiện quyết tâm săn lùng Hoàng Đức. Theo những tờ báo uy tín lớn của Thái Lan, hôm nay hoặc ngày mai (18 hoặc 19/9), nhà vô địch Thai League Pathum United sẽ gửi tới Viettel lời đề nghị chính thức về việc chuyển nhượng tiền vệ Hoàng Đức qua email. Đầu tiên, đội chủ sân Pathum United đặt vấn đề muốn mượn cầu thủ đang thi đấu cho Viettel từ tháng 11/2021 đến tháng 5/2022. Ngoài ra, trong lá thư đề nghị, đội chủ sân Pathum Thani cũng bày tỏ thiện chí muốn mua đứt tiền vệ 23 tuổi.

Pathum United muốn có sự phục vụ của Hoàng Đức

Pathum United muốn có sự phục vụ của Hoàng Đức
Pathum United muốn có sự phục vụ của Hoàng Đức

Ngoài việc chi trả khoản phí mượn cho Viettel, Pathum cũng sẵn sàng trả mức lương 10.000 USD (230 triệu đồng) kèm đãi ngộ khác liên quan đến nhà ở, phương tiện di chuyển cho Hoàng Đức. Bên cạnh những điều khoản thông thường như đã nhắc ở trên, Pathum United cũng “thòng” thêm điều khoản đặc biệt để thuyết phục Viettel “nhả” Hoàng Đức. Cụ thể, Pathum United sẵn sàng quảng bá cho Tập đoàn Viettel ở Thái Lan bằng cách lắp các banner của đơn vị này bên ngoài sân Pathum Thani.

Với những động thái kể trên, nhà vô địch Thai League cho thấy họ thực sự nghiêm túc trong việc muốn chiêu mộ Hoàng Đức. HLV Aurelio Vidmar cực kỳ thích lối chơi của tiền vệ 23 tuổi bên phía Viettel. Ông coi đây là mảnh ghép quan trọng còn thiếu trong đội hình của Pathum United để hiện thực hoá mục tiêu bảo vệ thành công ngôi vô địch Thai League 2021/2022.

Hoàng Đức hiện là trụ cột quan trọng của Viettel

Trước sự “săn đón” của Pathum United, nhưng khả năng Viettel chấp nhận “nhả” Hoàng Đức; sang Thai League chơi bóng là tương đối thấp. Anh đang là trụ cột quan trọng bậc nhất trong đội hình của HLV Việt Hoàng. Bên cạnh đó, nếu đồng ý cho Hoàng Đức ra nước ngoài chơi bóng; Viettel cũng muốn tìm cho tiền vệ con cưng của mình một bến đỗ phù hợp. Hiện tại, thông qua công ty đại diện của HLV Park Hang Seo; một số CLB của K.League cũng đã liên hệ với Viettel để hỏi mượn Hoàng Đức. Nhiều khả năng nếu được ra nước ngoài chơi bóng, đích đến của Hoàng Đức có thể là Hàn Quốc chứ không phải Thái Lan và Pathum United.

Pathum United đưa ra điều khoản đặc biệt

Đội chủ sân Pathum Thani muốn muốn mượn Hoàng Đức từ tháng 11/2021 đến tháng 5/2022. Ngoài việc chi trả khoản phí mượn cho Viettel, Pathum cũng sẵn sàng trả mức lương 10.000 USD (230 triệu đồng) kèm đãi ngộ khác liên quan đến nhà ở, phương tiện di chuyển cho Hoàng Đức.

Theo đại diện của Pathum United, trong thời gian tới; Ban lãnh đạo đội bóng này sẽ gửi lời đề nghị chính thức tới Viettel. Trước tiên, họ sẽ đặt vấn đề hỏi mượn Hoàng Đức; và có thêm điều khoản mua đứt tiền vệ này. Bên cạnh những điều khoản thông thường như đã nhắc ở trên, Pathum United cũng “thòng” thêm điều khoản đặc biệt; để thuyết phục Viettel “nhả” Hoàng Đức. Cụ thể, Pathum United sẵn sàng quảng bá cho Tập đoàn Viettel ở Thái Lan; bằng cách lắp các banner của đơn vị này ở bên ngoài sân vận động Pathum Thani.

Tiền về tài hoa của Việt Nam ghi điểm tuyệt đối

Tiền về tài hoa của Việt Nam ghi điểm tuyệt đối
Tiền về tài hoa của Việt Nam ghi điểm tuyệt đối

Với những động thái kể trên, nhà vô địch Thai League cho thấy; họ thực sự nghiêm túc trong việc muốn chiêu mộ Hoàng Đức. Tiền vệ 23 tuổi đang được xem là một trong những ngôi sao đáng chú ý nhất; của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại.

Màn trình diễn ấn tượng của tiền vệ này ở AFC Champions League; và 2 trận mở màn cùng ĐT Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 đã giúp anh lọt vào mắt “xanh” của các đội bóng nước ngoài. Bên cạnh lời đề nghị của Pathum United, công ty đại diện của HLV Park Hang Seo tại Hàn Quốc; cũng muốn kết nối để đưa Hoàng Đức sang thi đấu tại K League. Một số đội bóng tại nước này cũng muốn sở hữu tiền vệ sinh năm 1998 ở mùa giải tới.

Hiện hợp đồng đào tạo trẻ của Hoàng Đức với Viettel còn đến hết năm 2024. Nếu muốn được ra nước ngoài chơi bóng, tiền vệ sinh năm 1998; cần có sự đồng ý của đội bóng chủ quản.

Trả lời