Review cầu thủ Clarence Seedorf trong FIFA Online

Với FIFA Online bạn có thể trải nghiệm công việc của một huấn luyện viên chuyên nghiệp. Bạn sẽ có thể thỏa sức lên chiến thuật cho đội hình và đọ sức với người khác. Nhưng trước khi có thể làm được việc đó, bạn cân nắm bắt được kỹ năng cầu thủ. Đó cũng là cách mà các huấn luyện viên thực thụ có thể tạo ra được đội hình. Để giúp bạn tiếp cận với các cầu thủ mới hay những cầu thủ mà bạn vẫn chưa từng sử dung, chúng tôi xin gửi đến bạn bài viết review cầu thủ Clarence Seedorf trong FIFA Online. Cùng xem thử đội hình của bạn có cần vị cầu thủ này không nhé.

Cầu thủ Clarence Seedort

Cầu thủ Clarence Seedort
Cầu thủ Clarence Seedort

Clarence Seedort sinh ngày 01 tháng 4 năm 1976 tại Paramaribo, Suriname. Năm 16 tuổi, Seedorf nhận được bản hợp đồng thi đấu chuyên nghiệp đầu tiên, anh trở thành cầu thủ trẻ trẻ nhất trong lịch sử từng chơi cho đội bóng thủ đô Hà Lan.

Mùa hè 2002, Clarence Seedorf được chuyển nhượng từ Inter Milan sang AC Milan. Kể từ đây, sự nghiệp của Seedorf lại bước sang một trang huy hoàng mới sau quãng thời gian đầy u ám. Anh trở thành hạt nhân quan trọng giúp Rossoneri đoạt được cú đúp danh hiệu Coppa Italia và Champions League. Bên cạnh đó, Seedorf còn đi vào lịch sử khi trở thành cầu thủ đầu tiên đoạt chức vô địch Champion League dưới 3 màu áo.

Seedorf chơi hoàn hảo ở nhiều vị trí khác nhau. Từ tiền vệ cánh đơnt huần, anh có xu hướng thi đấu bó vào trung lộ. Cách chơi bóng của anh cũng mang hơi hướng giàu tốc độ và thể lực.

Review về Clarence Seedort trên FO4

Review về Clarence Seedort trên FO4
Chri số Clarence Seedort trên FO4

Tiền vệ trứ danh với những cú nã đại bác trong game với mùa giải ICON được rất nhiều bạn mong muốn sở hữu, khi mà những mùa MC, LH đã cho một hiệu suất sử dụng cực cao. Liệu mùa ICON sẽ mang đến cho bạn được những gì. Chúng ta cũng đến với bài đánh giá Clarence Seedorf trong FIFA online nhé.

Những điểm mạnh

  • Dứt điểm: với chân 4-5 nhưng Seedorf Icon dứt điểm tốt bằng cả 2 chân với lực bóng đi mạnh hiểm hóc bóng đi rất lực gần như Roberto Carlos Icon vậy nhưng đánh giá cao hơn Carlos Icon vì dứt điểm toàn diện bằng cả 2 chân.
  • Chuyền bóng: Các tình huống chuyền ngắn, chuyền dài, chọc khe QW, ZW của Seedorf Icon rất là chuẩn dành cho tiền đạo luôn đưa các tình đạo vào tình huống trống trải và thuận lợi. +
  • Tạt bóng: của Seedorf Icon cũng chỉ ở mức khá mình thấy chưa được như chỉ số ghi trên thẻ.
  • Thể lực: Với nguồn thể lực dồi dào vô tư chạy 120 phút bao sân. Tranh chấp khá nhiệt bọc lót hỗ trợ phòng ngự rồi lên tham gia tấn công đều đặn.
  • Đa dạng team color : nhiều team color như Real Madrid, AC Milan, Inter Milan, Hà Lan

Một số hạn chế

Không chiến: Khá phế ở những pha tranh chấp bóng bổng trên không với các cầu thủ tuyến giữa đội bạn, người người nhà nhà Vieira, Gullit, Rijkaard,… chuyện Seedorf Icon thua trong các tình huống tranh chấp trên không là thường xuyên xảy ra.

Lương 25: Hơi cao bằng lương này có các CAM khác tốt hơn như Kevin De Bruyne 21TY, Ballack MC +5, Gullit MC +5, Nedved MC +5 sẽ vừa có giá trị sử dụng tốt hơn vừa có mức lương hợp lý hơn.

Đánh giá tổng thể: 9,3/10.

Trả lời