Romeo Beckham ký hợp đồng với câu lạc bộ Fort Lauderdale

Romeo Beckham, con trai của cựu cầu thủ bóng đá nổi tiếng của người Anh David Beckham, đã bắt đầu theo đuổi giấc mơ bóng đá chuyên nghiệp của mình bằng bản hợp đồng với câu lạc bộ Fort Lauderdale. Mặc dù câu lạc bộ này vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về bản hợp đồng với Romeo. Nhưng theo Goal, đã đạt thỏa thuận giữa hai bên. Trên trang cá nhân, cầu thủ sinh năm 2002 đã chia sẻ khoảnh khắc mình khi tập luyện với dòng chú thích “Theo đuổi giấc mơ” và dòng chữ “Cầu thủ của câu lạc bộ Fort Lauderdale” trên tiểu sử của mình.

Con trai David Beckham theo đuổi sự nghiệp bóng đá

Romeo Beckham bắt đầu theo đuổi con đường của người cha David Beckham bằng bản hợp đồng với CLB Fort Lauderdale. Theo Goal, cầu thủ sinh năm 2002 đã đạt thỏa thuận với CLB Fort Lauderdale. Trong vài tuần qua, Romeo luyện tập với cả đội Inter Miami và Fort Lauderdale. Anh thi đấu ngoài hành lang biên, có thể đá tiền vệ hoặc hậu vệ, tùy theo chiến thuật.

Ở đội bóng của Beckham, Romeo sẽ đá cặp với Harvey Neville. Con trai của cựu cầu thủ MU Phil Neville. Anh này rời lò đào tạo của Quỷ đỏ hồi đầu năm để gia nhập đội bóng Mỹ. Trong tương lai, chúng ta hoàn toàn có thể chứng kiến một lần nữa bộ đôi Neville – Beckham ở trên sân. Giống như những gì cha của 2 cầu thủ trẻ này đã từng tạo nên tại đội bóng chủ sân Old Trafford.

Con trai David Beckham
Con trai David Beckham theo đuổi sự nghiệp bóng đá

Theo báo chí Mỹ, Romeo có thể sắp có màn ra mắt CLB Fort Lauderdale. Khi đội chạm trán Chattanooga Red Wolves SC. Fort Lauderdale đã thắng 7/20 trận mùa giải 2021 của bóng đá Mỹ. CLB Fort Lauderdale vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về việc ký hợp đồng với Romeo. Tuy nhiên, thông qua những động thái trên mạng xã hội, Romeo xác nhận mình đã trở thành người của CLB Fort Lauderdale ở tuổi 19.

Khoảnh khắc tập luyện của Romeo Beckham ở Fort Lauderdale

Romeo Beckham đăng một tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc mình tập luyện kèm dòng chú thích “Theo đuổi giấc mơ”. Bên cạnh đó, Romeo đã thêm vào tiểu sử của mình dòng chữ: “Cầu thủ của CLB Fort Lauderdale”. Victoria, vợ Beckham, cũng có những bình luận khích lệ con trai. Romeo là người đầu tiên đi theo con đường chuyên nghiệp của ông bố nổi tiếng. Trong khi đó, người anh cả Brooklyn dấn thân sang nghệ thuật. David Beckham còn 2 người con nữa là Cruz Beckham và Harper Seven Beckham.

Romeo Beckham tập luyện ở Fort Lauderdale
Khoảnh khắc tập luyện của Romeo Beckham ở Fort Lauderdale

Được biết Romeo Beckham là một fan của CLB Arsenal. Cả 3 cậu con trai của cựu cầu thủ Manchester United đều đã có quãng thời gian ăn tập tại London Colney. Của các Pháo thủ thành London. Trong những năm tháng mà gia đình Beckham sống ở Anh. Thế nhưng sau đó họ đều bị chấm dứt hợp đồng. Vì không đủ chuyên môn, và chuyển sang sự nghiệp khác như người mẫu.

Fort Lauderdale là đội bóng đang chơi ở USL League One, giải hạng Ba trong hệ thống chuyên nghiệp của Mỹ. CLB này cũng thuộc quyền sở hữu của Inter Miami, đội bóng mà David Beckham là chủ tịch. Như đã đề cập ở trên, ngoài Romeo Beckham, Fort Lauderdale còn có con trai một cựu danh thủ MU khác là Harvey Neville, con trai Phil Neville, HLV trưởng của Inter Miami. Trong quá khứ, Phil Neville từng thi đấu cho MU và Everton. Trước khi sang Mỹ làm việc, ông là thuyền trưởng của tuyển nữ Anh. Như vậy hãy theo dõi chúng tôi, để cập nhật những thông tin thể thao mới trong và ngoài nước nhé.

Trả lời