Tổng hợp những cầu thủ ghi bàn mùa EBS bạn nên có

Mùa giải mới với những thay đổi mới, cực kỳ thích hợp cho những ai mong muốn sưu tầm. Bên cạnh đó, nhiều huấn luyện viên quan tâm đến kỹ năng, chỉ số của cầu thủ trong mùa này. Đây chính là cách đánh giá cơ bản những thay đổi có thể là nâng cấp hoặc hạn chế của từng cầu thủ. Với hơn 200 cầu thủ nổi bật từ Euro từ thế kỷ trước đến nay, sẽ khá nhiều để lựa chọn. Chính vì mong muốn giúp huấn luyện viên tìm được cầu thủ ở vị trí mình muốn có, chúng tôi sẽ tổng hợp những cầu thủ ghi bàn mùa EBS bạn nên có. Cùng tham khảo các đánh giá của những cầu thủ này để biết vì sao bạn cần sở hữu nhé.

Tiền đạo Tây Ban Nha – Fernando Torres

Tiền đạo Tây Ban Nha - Fernando Torres
Tiền đạo Tây Ban Nha – Fernando Torres

Đây là cái tên quen thuộc cả thực tế và trong FIFA Online 4. Từ khi ra mắt ICON đến NTG thì Torres luôn là hàng hịn của mỗi đợt ra mắt. Và EBS cũng không phải ngoại lệ. Chúng tôi sẽ sớm có những loạt bài so sánh để gửi tới các bạn những thông tin mới nhất. Mùa EBS này chính là để tái hiện một T9 ss09 các bạn từng thấy ở Fo3. Với khả năng bứt tốc tuyệt vời, sẵn sàng cho mọi hậu vệ ngửi khói kể cả là khi T9 dẫn bóng.

Tỷ lệ ghi bàn 1,2 bàn/trận

Tiền đạo vĩ đại – Thierry Henry

Nếu nói con trai của thần gió mùa ICON đắt nhất thì đây sẽ là cái tên bạn nên sở hữu nếu không có cơ hội dùng mùa ICON. Nhanh, di chuyển lắt léo, dứt điểm toàn diện. Henry được mệnh danh là con trai thần gió. Mặc dù các phiên bản trước của anh đã thể hiện tốt điều này, EBS chỉ một lần nữa tái khẳng định mà thôi. Có ma tốc độ việc di chuyển không bóng và dẫn bóng vẫn cho thấy một chiếc F1 trong game.

Tỷ lệ ghi bàn 0,9 bàn/trận

Marco Van Basten

Sự trở lại không thể tuyệt vời hơn của người Hà Lan bay. Tất nhiên đây vẫn chỉ là phiên bản lỗi của phiên bản ICON sau này mà thôi, dù vậy chừng đó là quả đủ để anh khuynh đảo trong Fo4 hiện tại rồi. Giờ đây khi khả năng dứt điểm được căn chỉnh lại, độ chính xác đã tốt hơn. Nhưng nói về tốc độ bay của trái bóng thì vẫn rất nhanh và lực.

Tỷ lệ ghi bàn 0.7 bàn/trận

Tiền đạo người Đức – Miroslav Klose

Tiền đạo người Đức - Miroslav Klose
Tiền đạo người Đức – Miroslav Klose

Một cái tên đầy bất ngờ trong danh sách này, nhưng bạn đã từng là fan bóng đá từ những năm đầu 2000. Thì bạn sẽ hiểu tại sao Klose có mặt ở đây – mùa EBS. Một trong những cầu thủ ghi bàn mùa EBS mà bạn có thể tham khảo.

Tỷ lệ ghi bàn 0,7 bàn/trận

Ruud Gullit

Cầu thủ mệnh danh là cân mọi meta, mùa sau mạnh hơn mùa trước và chưa có giới hạn dừng lại. Bạn đừng quên anh ấy đá được mọi vị trí trừ thủ môn nhé. Kéo lên ST và cảm nhận độ bá của một thân hình 1m9 nhưng có tốc độ của Torres nhé. Ma tốc độ sẽ giúp cho Ruud Gullit đẩy bóng ở tốc độ cao cực nhanh. Điều này làm những pha băng lên đón bóng của EBS cảm tưởng sắc và sát thương cực cao. EBS cho chúng ta một con quái vật thực sự trong tranh chấp và phòng ngự. Dễ hiểu khi đây là mùa giải mô phỏng Gullit của 1988 khi ông cùng với Hà Lan vô địch Euro.

Trả lời