Big Update của Liên Quân sẽ sớm xuất hiện tại Việt Nam

Mới đây, một số game thủ Việt Nam đã được trải nghiệm bản cập nhật siêu khủng của tựa game Liên Quân Mobile đầy ấn tượng. Có thể trong mùa giải tiếp theo tựa game trên mobile sẽ tiến hành 1 bản cập nhật vô cùng lớn. Từ hiệu ứng hình ảnh được nâng cấp cho đến lối chơi trong game. Chi tiết sẽ thay đổi “ngoại hình” của Rồng và tà Thần. Ngoài ra, Tà Thần trong phiên bản mới sẽ xuát hiện ở khung thời gian mới, Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình di chuyển và chiến thuật của hai đội.

Trải nghiệm Big Update của Liên Quân

Trải nghiệm Big Update của Liên Quân
Trải nghiệm Big Update của Liên Quân

Việc giao tranh ở đường Tà Thần trong phiên bản mới được cho là sẽ dữ dội hơn cả đường Rồng bởi vai trò của Tà Thần trong việc đẩy đường là không hề nhỏ. Bùa lợi Dơi Quỷ được chuyển vị trí; cũng khiến cho các đấu sĩ của đường này tăng sức cạnh tranh hơn rất nhiều so với phiên bản trước. Điều này chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến chiến thuật của cả hai đội; cũng như sự đảo lane của Rừng và Mid.

Thêm vào đó, việc tăng cấm tướng trong đấu Rank lên 6 tướng (mỗi bên 3 tướng, tăng thêm 1 so với phiên bản hiện tại) cũng sẽ phần nào giảm thiểu nạn phá game của Liên Quân Mobile, đặc biệt với những game thủ buff bẩn ưa thích lựa chọn tướng phá rừng của đồng đội. Một chi tiết nữa cần phải nhắc tới đó, chính là do thay đổi về bản đồ nên dữ liệu của Liên Quân sẽ gần như sửa lại hoàn toàn. Đây cũng chính là yếu tố tác động tới vấn nạn hack map.

Ngăn chặn hacker để mang đến trải nghiệm game tuyệt vời

Tức là những hacker đang sử dụng phiên bản hack cũ; sẽ không có dữ liệu để gian lận trong phiên bản mới. Tất nhiên đây chỉ là yếu tố thời gian bởi sớm muộn thì bè lũ hacker này cũng tìm ra cách để hack map mà thôi. Tuy nhiên, dù ít hay nhiều thì những trận đấu rank trong Liên Quân; được trong sạch ngày nào cũng đem lại sự hạnh phúc cho người chơi tựa game này ngày đó.

Nhìn chung, đây là một phiên bản cập nhật lớn của Liên Quân Mobile, tác động không nhỏ tới sự phát triển của tựa game này hiện tại cũng như tương lai. Được biết, nhiều người chơi đã trải nghiệm trước phiên bản cập nhật này tại Liên Quân Đài Bắc Trung Hoa và sắp tới sẽ được cập nhật tại thị trường Việt Nam.

Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2021

Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2021
Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2021

Sau thời gian dài chờ đợi, Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2021; chính thức khởi tranh vào lúc 18h ngày 11/9. Vào ngày khai mạc, hai tên tuổi nổi bật của Liên Quân Việt Nam là Saigon Phantom và Team Flash; sẽ có cuộc đối đầu gay cấn.

Trong những mùa giải gần đây, trận đấu giữa hai đội tuyển hàng đầu của Liên Quân Việt Nam; luôn được người hâm mộ mong chờ. Trận mở màn giữa Saigon Phantom và Team Flash; trong Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2021 được kỳ vọng phá kỷ lục lượt xem, đem đến những cảm xúc bùng nổ cho khán giả.

Đến với mùa giải mới, Saigon Phantom tiếp tục chiến lược “trẻ hóa” đội hình. Đội bổ sung thêm tài năng trẻ sinh năm 2003 ở vị trí trợ thủ. Bên cạnh đó, những nhân tố mới như Cá hay Yiwei sau một mùa giải Đấu Trường Danh Vọng; và Giải vô địch Liên Quân Mobile thế giới (AWC); đã tích lũy nhiều kinh nghiệm; sẵn sàng chinh phục những thành tích mới. Saigon Phantom sẽ thử nghiệm đội hình mới trong trận đấu đầu tiên của mùa giải năm nay. Và cuộc chạm trán Team Flash sẽ là cơ hội thử sức cho các tuyển thủ trẻ.

Về phía Team Flash, sau thất bại tại kỳ AWC vừa qua, đội quyết định trở lại với khung đội hình cũ. Với dàn tuyển thủ sở hữu kỹ năng cá nhân tốt cùng kinh nghiệm thi đấu; Team Flash sẵn sàng trở lại Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2021 để tạo lập những chiến tích mới.

Trả lời