Bóng chuyền nam Thái Lan thất bại trước Pakistan trong trận khai mạc

Vô địch bóng chuyền nam châu Á năm 2021 là giải đấu được mong chờ từ những người hâm mộ bóng chuyền. Sau thời gian dịch bệnh ở một số nước cũng đã kiểm soát được thì thể thao cũng bắt đầu tổ chức những giải đấu với những môn thể thao khác nhau. Hiện giải bóng chuyền nam Châu Á 2021 đã bắt đầu khởi động, đội tuyển nào cũng mong muốn để lại ấn tượng trong mùa giải và có được kết quả tốt nhất sau những gì mình nỗ lực. Khi thi đấu sẽ có những giấy phút hạnh phúc nhưng ngược lại cũng có những giây phút tiếc nối khi bỏ qua những cơ hội, tại trận mở màn thì bóng chuyền nam Thái Lan thất bại trước Pakistan trong trận khai mạc, một khởi đầu chưa được may mắn với bóng chuyền nam Thái Lan.

Vô địch bóng chuyền nam châu Á năm 2021 tổ chức tại Nhật Bản

Vài ngày trước giải Vô địch bóng chuyền nam châu Á năm 2021. Chính thức được khai mạc tại Nhật Bản. Vòng chung kết giải Vô địch bóng chuyền nam châu Á năm 2021 với sự góp mặt của 16 đội bóng. Là những đội đã vượt qua vòng sơ loại tham gia tranh tài từ ngày 12/9 đến ngày 19/9. Giải đấu được tổ chức bởi Liên đoàn bóng chuyền Châu Á. Giành cho những đội tuyển quốc gia thi đấu. Hy vọng mùa giải này sẽ có được những trận thi đấu ấn tượng.

Vô địch bóng chuyền nam châu Á năm 2021
Vô địch bóng chuyền nam châu Á năm 2021

Các đội bóng góp mặt tại Nhật Bản bao gồm Nhật Bản ở Bảng A với Ấn Độ, Qatar và Bahrain. Trong khi các nhà đương kim vô địch Iran nằm cùng bảng với Pakistan, Thái Lan và Hồng Kông Trung Quốc ở Bảng B. Bảng C gồm nhà đương kim Á quân giải đấu là Australia, Trung Quốc, Sri Lanka và Kuwait. Bảng D là sự góp mặt của những đội tuyển Hàn Quốc, Đài Bắc Trung Hoa, Kazakhstan và Ả Rập Xê-út. Những bảng thi đấu đã được sắp xếp, các đội tuyển cần tập trung hết tinh thần tập luyện.

Trận đấu khai mạc ĐT bóng chuyền Thái Lan thua Pakistan

Tuyển bóng chuyền nam Thái Lan thua đáng tiếc trước Pakistan. Trong trận đấu ra quân tại giải Vô địch bóng chuyền nam châu Á năm 2021. Nước chủ nhà Nhật Bản sử dụng địa điểm nhà thi đấu Chiba Port Arena. Là nơi tổ chức Vòng chung kết giải Vô địch bóng chuyền nam châu Á năm 2021. Đây là địa điểm thường xuyên sử dụng thi đấu các giải đấu lớn. Như giải vô địch thể dục dụng cụ toàn Nhật Bản. Giải vô địch cầu lông trẻ em thế giới Yonex BWF. Hay Đại hội thể thao toàn trường trung học Nhật Bản…

Kết quả trận đấu khai mạc ĐT bóng chuyền Thái Lan thua Pakistan
ĐT bóng chuyền Thái Lan thi đấu với ĐT Pakistan

Các trận vòng đấu bảng diễn ra từ ngày 12/9 đến ngày hết ngày 14/9. Sau đó các đội bóng thi đấu vòng 1/8 từ ngày 15/9 đến 16/9. Các trận đấu của tứ kết, bán kết và chung kết diễn ra từ ngày 17/9 đến ngày 19/9/2021. Tại giải đấu này, 2 đội bóng vào chung kết sẽ giành quyền tham dự, giải bóng chuyền Vô địch thế giới 2022. Dự kiến được tổ chức tại 2 quốc gia đồng chủ nhà là Hà Lan và Ba Lan. Trong ngày thi đấu hôm nay, các cặp đấu được diễn ra từ 7h30 sáng với các kết quả Bahrain 3-0 Ấn Độ. Đài Loan 3-0 Kazakhstan; Saudi Arabia 0-3 Hàn Quốc. Còn có Kuwait 0-3 Trung Quốc; Thái Lan 2-3 Pakistan và Iran 3-0 Hồng Kông.

Trả lời