Lê Văn Sơn trở lại HAGL sau khoảng thời gian cho mượn

CLB Bình Dương cho biết sẽ hoàn tất thủ tục chấm dứt hợp đồng với cầu thủ sinh năm 1996 – Lê Văn Sơn. Sau khi V.League bị hủy bỏ vào năm 2021, đội bóng đất Thủ đã thanh lý hợp đồng của nhiều cầu thủ trong đó có Văn Sơn vào hôm thứ Năm. Văn Sơn trở lại biên chế HAGL ở mùa giải 2022 và được HAGL cho các đội bóng khác mượn trong 2 năm qua, khi V League bị hủy, hợp đồng cho mượn của anh với CLB Bình Dương coi như đã kết thúc. Do có nhiều việc đột xuất nên năm cho mượn của Vân Sơn kết thúc sớm hơn dự kiến.

Hậu vệ Lê Văn Sơn trở về CLB HAGL

Hậu vệ Lê Văn Sơn trở về CLB HAGL
Hậu vệ Lê Văn Sơn trở về CLB HAGL

Theo thông tin của giới truyền thông, sau 8 tháng đến CLB Bình Dương theo dạng cho mượn; hậu vệ Lê Văn Sơn sẽ trở về tập luyện và tiếp tục thi đấu cho đội bóng phố núi HAGL.

Do mùa giải V-League 2021 đã phải kết thúc giữa chừng; do ảnh hưởng của dịch Covid-19 cùng kế hoạch hội quân ĐT Việt Nam; nên phía Bình Dương cho biết đang hoàn tất việc thanh lý hợp đồng trước thời hạn với Văn Sơn.

Tại đội bóng đất Thủ, cựu hậu vệ một thời của ĐT U19 Việt Nam không có nhiều cơ hội để tỏa sáng. Anh mới chơi có vỏn vẹn 99 phút thi đấu cho đội bóng đất Thủ trong trận đấu ở Cúp Quốc gia cùng trận gặp Hà Tĩnh tại V-League.

Văn Sơn cần nỗ lực để được trụ lại đội 1 của HAGL

Văn Sơn cần nỗ lực để được trụ lại đội 1 của HAGL
Văn Sơn cần nỗ lực để được trụ lại đội 1 của HAGL

Sau khi mùa giải 2021 khép lại, do không có nhu cầu mượn tiếp hậu vệ người Hải Dương; nên phía Bình Dương đã quyết định để anh trở lại HAGL.

Trước khi chuyển tới khoác áo B.Bình Dương; hậu vệ Lê Văn Sơn từng có một mùa giải chinh chiến cho CLB TP.HCM tại V-League 2020. Tuy nhiên cầu thủ này không để lại nhiều dấu ấn; khi chỉ được HLV Chung Hae Soung sử dụng trong 5 trận đấu.

Trở lại đội bóng phố núi, Văn Sơn sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa để trụ lại đội 1 của HAGL. Nếu không, rất có thể anh sẽ tiếp tục phải đóng vai ‘lính đánh thuê’ của bầu Đức ở mùa giải sang năm.

CLB Bình Dương cũng thanh lý thêm nhiều cầu thủ khác

Ngoài ra, lãnh đạo đội Bình Dương cũng thanh lý hợp đồng với trợ lý Cristiano Roland; người được đưa về dưới thời huấn luyện viên Phan Thanh Hùng. Được biết, Cristiano Roland sẽ trở về quê nhà Bồ Đào Nha thăm gia đình trong thời gian chờ đợi đề nghị mới.

Ngoài việc chia tay nhiều cầu thủ, trước đó, câu lạc bộ Bình Dương cũng gửi công văn; yêu cầu VPF gửi biên bản của các cuộc họp mà họ đã tổ chức với các cổ đông, các thành viên giải đấu từ đầu nhiệm kỳ. Đội bóng của huấn luyện viên Nguyễn Thanh Sơn cũng yêu cầu VPF tổ chức đại hội bất thường; để cải tổ cũng như khắc phục những sai sót trong thời gian qua. Bình Dương cũng ấn định thời gian tổ chức đại hội bất thường của VPF vào quý 3 năm 2021.

Không chỉ mỗi Bình Dương, đại diện các đội bóng gồm Nam Định, Hải Phòng và Sông Lam Nghệ An; cũng có động thái tương tự. Đây là việc làm xuất hiện sau khi có 27/27 đội bóng tại 2 giải đấu V.League; và hạng Nhất bỏ phiếu 100% đồng ý dừng mùa giải 2021; sau cuộc họp trực tuyến được tổ chức vào ngày 24.8 vừa qua.

Trả lời