Loạt trang phục Thần Sứ – Ma Sứ ra mắt kèm trang phục Quán Quân 2021

Tại máy chủ của PBE, loạt trang phục Thần Sứ – Ma Sứ đã chính thức được ra mắt. Loạt trang phục này được chế tác ở các tướng phổ biến trong LMHT. Đó là Kayn (Ma Sứ), Lillia, Tryndamere, Morgana, Yone (Thần Sứ) và Vex. Kèm với sự kiện lần này, trang phục Quán Quân 2021 cũng được ra mắt. Trang phục Quán Quân 2021 gọi tên tướng Jarvan IV. Các trang phục đã được nhá hàng một cách hoành tráng trên các poster. Khi trải nghiệm, về giao diện, các trang phục đều cho thấy sự đầu tư, kỹ xảo và đầy ấn tượng.

Loạt trang phục Thần Sứ – Ma Sứ 2021 ra mắt chính thức

Sau khi “nhá hàng” bằng tấm poster đẹp lung linh cách đây vài ngày; vừa qua, loạt trang phục Thần Sứ – Ma Sứ 2021 đã chính thức cập bến máy chủ PBE; với sự hiện diện của các vị tướng Vex, Morgana, Yone (Thần Sứ); cùng Lillia, Tryndamere, Kayn (Ma Sứ). Cùng với đó là một trang phục Hàng Hiệu dành cho “con ghẻ” Kayn. Đây là sự kiện nhân dịp ra mắt skin mới sau hơn 1000 ngày bị Riot Games lãng quên.

Ý kiến của cộng đồng game

Nhiều ý kiến nhận định rằng loạt trang phục Thần – Ma năm nay thực sự đem lại những trải nghiệm rất thú vị. Khi mà những vị tướng vốn được mặc định là thuộc phe “chính nghĩa” như Lillia, Tryndamere; hay Kayn (bản con người và bản hóa thân thành sát thủ), lại về phe Ma Sứ.

Loạt trang phục Thần Sứ - Ma Sứ 2021 ra mắt chính thức
Loạt trang phục Thần Sứ – Ma Sứ 2021 ra mắt chính thức

Trong khi những nhân vật mang tính chất “anti-hero” (nửa chính nửa tà) như Vex, Yone, Morgana; hay một Darkin “xịn” như Rhaast (dạng Darkin của Kayn) thì lại đại diện cho phe Thần Sứ. Dĩ nhiên cốt truyện của vũ trụ trang phục Thần Sứ – Ma Sứ thì không liên quan tới vũ trụ gốc của LMHT. Nhưng việc chứng kiến các nhân vật vốn được mặc định đại diện cho 2 thái cực tốt – xấu (hoặc hơi xấu) đổi vị trí cho nhau; nó khiến nhiều fan cứng của LMHT thực sự háo hức được trải nghiệm loạt trang phục này.

Về trang phục Quán Quân 2021

Ngoài hội Thần Sứ và Ma Sứ, thì trang phục Quán Quân của mùa giải CKTG 2021 cũng đã chính thức được trình làng. Năm nay, nhân vật đại diện cho giải đấu số 1 của LMHT thế giới chính là Jarvan IV; với trang phục Jarvan IV Quán Quân.

Dù sở hữu tạo hình khá bắt mắt khi lấy chủ đề từ loài rồng; vốn là sinh vật thần thoại nổi tiếng;  nhưng cũng chính vì điều này mà Jarvan IV Quán Quân phải nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều; khi bản thân nó không toát lên nét đặc trưng vương giả của dòng trang phục Quán Quân. Mà trái lại, khiến nhiều người lầm tưởng rằng đây là trang phục thuộc vũ trụ Chiến Binh Rồng của Lee Sin hay Aurelion Sol.

Cũng tương tự như những người ‘tiền nhiệm’, trang phục Jarvan IV Quán Quân vẫn sẽ sở hữu tông màu xanh dương và bạc. Không chỉ vậy, những kỹ năng và động tác biến về cũng mang rất nhiều dấu ấn của esports nhằm làm nổi bật cho trang phục này.

Trang phục Jarvan IV Quán Quân 2021 cũng ra mắt
Trang phục Jarvan IV Quán Quân 2021 cũng ra mắt

Ví dụ như chiêu cuối của Jarvan IV sẽ triệu hồi một bức tường bạc; có rồng xanh xung quanh trông khá ngầu. Hay khi biến về, Biểu Tượng của Demacia sẽ ngồi trên ngôi vương với 2 tông màu bạc và xanh chủ đạo. Nó tương tự như chiếc cup Summoner, cũng là chiếc cúp giành cho nhà vô địch giải CKTG của LMHT.

Là lần đầu tiên của Jarvan

Trang phục Jarvan IV Quán Quân cũng sẽ đánh dấu lần đầu tiên vị tướng này sở hữu 2 trang phục Quán Quân và Vinh Quang. Trước đó, trang phục Jarvan IV Vinh Quang sẽ được phát miễn phí dành cho những người chơi đạt hạng Vàng trở lên tại mùa giải 2011. Doanh thu bán trang phục Jarvan IV Quán Quân sẽ được trích ra để bổ sung vào tổng giải thưởng của giải đấu Chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2021.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Bạn có thể xem thêm tin tức Esport mới nhất tại đây.

Trả lời