Pogba muốn tìm bến đồ mới trong kỳ chuyển nhượng năm sau

Hợp đồng của cầu thủ Paul Pogba với MU sắp hết hạn, và ngôi sao người Pháp dường như đã đưa ra quyết định về việc gia nhập đội bóng sắp tới. Và tiền vệ ngôi sao này vẫn chưa đạt được thỏa thuận mới với đội bóng Manchester United. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Pogba sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi mùa giải này kết thúc. Để sẵn sàng chinh phục những mục tiêu mới, danh hiệu mới, và những người đồng đội mới ờ 1 giải đấu trong khu vực Châu Âu.

Người đại diện của Pogba chia sẻ với truyền thông

Người đại diện của Pogba chia sẻ với truyền thông
Người đại diện của Pogba chia sẻ với truyền thông

Mới đây, người đại diện của Pogba, siêu cò Mino Raiola; đã có phát biểu liên quan đến đội bóng tiếp theo mà tuyển thủ Pháp sẽ đầu quân:

“Paul Pogba sẽ hết hợp đồng vào tháng 6, vì vậy chúng tôi sẽ nói chuyện với Manchester; để xem điều gì sẽ xảy ra. Turin vẫn ở trong trái tim của anh ấy. Có khả năng Pogba sẽ trở lại Juventus; nhưng nó cũng phụ thuộc vào Juventus”, Raiola chia sẻ với Rai Sport. Trong quá khứ, người đại diện của Pogba đã khuyên thân chủ của mình rời Old Trafford nhiều lần; đáng chú ý nhất là vào tháng 12 năm 2020, khi Raiola thẳng thừng tuyên bố: “Tương lai của Paul Pogba ở Manchester United đã kết thúc.”

Raiola tiếp tục: “Paul không hài lòng với Man Utd; vì anh ấy không còn có thể thể hiện bản thân theo cách anh ấy muốn và như anh ấy mong đợi. Paul cần một đội bóng mới, một sự thay đổi không khí.” Mùa giải năm nay Pogba đang thi đấu ấn tượng. Ngôi sao người Pháp dẫn đầu danh sách kiến tạo ở Ngoại hạng Anh; và MU cũng đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng. Điều đó mang đến hy vọng cho MU về việc có thể thuyết phục Pogba ở lại; tuy nhiên cho đến giờ vẫn chưa có bất cứ thỏa thuận nào được thông qua.

Paul Pogba sẽ rời MU theo dạng chuyển nhượng tự do

Theo ESPN, nếu như PSG chiêu mộ thành công Messi, cơ hội để Pogba đầu quân cho đại diện nước Pháp là không nhiều. Paul Pogba là một trong những mục tiêu theo đuổi của PSG ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau mà gã nhà giàu nước Pháp vẫn chưa thể chốt xong hợp đồng với MU.

Trong thời gian PSG đàm phán với MU về thương vụ Pogba thì thị trường chuyển nhượng mùa hè 2021 có biến động lớn, khi Messi rời Barca theo dạng chuyển nhượng tự do. Theo các tờ báo uy tín châu Âu, PSG đang đàm phán với Messi và sắp chốt xong thương vụ này.

Theo ESPN nếu như PSG ký hợp đồng với Messi thì đội bóng này sẽ khó có thể đưa Pogba sang sân Công viên các Hoàng tử ở ngay kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Bởi vì, nếu làm điều đó, họ đứng trước nguy cơ vi phạm luật công bằng tài chính và vỡ quỹ lương.

Man United đề nghị mức lương chính thức cho Pogba

Man United đề nghị mức lương chính thức cho Pogba
Man United đề nghị mức lương chính thức cho Pogba

Theo The Athletic, Quỷ đỏ đã dành cho Paul Pogba đề nghị về hợp đồng mới; có thời hạn 5 năm cùng mức lương 400.000 bảng/tuần. Nếu nhận lời, tiền vệ người Pháp sẽ vượt qua David de Gea (375.000 bảng/tuần); để là cầu thủ nhận lương cao nhất đội. Tuy nhiên, đề nghị đó vẫn kém hơn so với mức mà Paris Saint Germain; dành cho Pogba nếu anh đến với họ vào năm sau (500.000 bảng/tuần).

Lời đề nghị cám dỗ dành cho Pogba

Chuyện tương lai của Paul Pogba lại được thổi bùng lên ở Châu Âu; sau khi anh có cú poker kiến tạo trong chiến thắng 5-1 của Manchester United trước Leeds United cuối tuần qua. Tiền vệ người Pháp vẫn chưa ký hợp đồng mới; và được cho là sẽ tới Real Madrid vào mùa hè năm sau.

Tuy nhiên, tờ Independent cho biết, Paris Saint Germain đã dành cho Pogba lời đề nghị đầy cám dỗ; với mức lương 500.000 bảng/tuần để anh từ chối Man United; và gạt bỏ mối quan tâm từ Real Madrid hay Barcelona.

Trả lời