Richard Mille – Scuderia Ferrari bắt tay nhau trong giải đua F1 2021

Theo nguồn tin cho biết Richard Mille tuyên bố sẽ bắt tay với Ferrari F1 hay gọi là Scuderia Ferrari F1 bắt đầu từ mùa giải năm 2021. Ngoài ra thường hiệu đồng hồ này cũng đánh giá rất Ferrari là một trong những thương hiệu được thành lập bởi huyền thoại Enzo Ferrari vào năm 1947 và luôn giữ vững vị trí dẫn đầu. Hai thương hiệu này cùng có chùng một triết lý, lấy cảm hứng từ sự phát triển trong thời đại công nghệ bùng nổ.

Bên cạnh đó, đại diện của hai thương hiệu này cũng cho biết, mối quan hệ hợp tác lâu dài này sẽ dự kiến thông qua các giải vô địch đường trường. Hay những học viện và các giải vô địch đường bộ khác, đều phá vỡ mỗi giới hạn với giải đua công thức F1. Theo dõi thêm bài viết dưới đây của Gvtseek.com nhé!

Đội đua Ferrari F1

Đội đua Ferrari F1
Scuderia Ferrari là một đội đua ô tô Công thức 1 thuộc công ty sản xuất ô tô Ferrari

Scuderia Ferrari là một đội đua ô tô Công thức 1 thuộc công ty sản xuất ô tô Ferrari. Đội được thành lập năm 1929 và thi đấu cho Alfa Romeo đến năm 1939. Ferrari tham dự Công thức 1 lần đầu tiên năm 1948 với chiếc xe Tipo 125 F1. Tính đến nay, Ferrari là đội đua lâu đời và thành công nhất lịch sử Công thức 1 với 14 lần vô địch cá nhân và 14 lần vô địch đội đua.

Đội đua tham dự giải Công thức 1 năm 2007 gồm Felipe Massa và Kimi Räikkönen. Ngày 12 tháng 1 năm 2009, Ferrari ra mắt chiếc xe F60.

Richard Mille bắt tay với đội đua F1 Scuderia Ferrari từ mùa giải 2021

Thương hiệu được thành lập năm 1947 bởi huyền thoại Enzo Ferrari, luôn giữ vững vị thế dẫn đầu, thể hiện bản lĩnh cả trong và ngoài đường đua. Hai thương hiệu có chung ý tưởng, cảm hứng từ sự bùng nổ của thời đại công nghệ, kết hợp với giá trị lâu đời và liên tục đổi mới, cải tiến qua thời gian.

Richard Mille bắt tay hợp tác với Ferrari

Đại diện hai thương hiệu cho biết mối quan hệ hợp tác dài hạn nhiều năm này hứa hẹn phá bỏ mọi giới hạn trên đường đua xe Công thức 1, qua các giải vô địch đường trường như WEC, Competizioni GT, Ferrari Challenge, Ferrari Driver Academy tới thể loại Esports đang phát triển mạnh.

Richard Mille sẽ hỗ trợ Học viện Lái xe của Ferrari (Ferrari’s Driver Academy) – nơi ươm mầm tài năng, đồng thời bảo trợ tích cực cho chuỗi đua Ferrari Challenge. Từ năm 1993 tới nay, giải vô địch cá nhân này quy tụ hàng nghìn tay đua từ khắp thế giới tranh tài.

Trong lịch sử hình thành và phát triển, những chiếc Ferrari chinh phục giới mê siêu xe; nhờ kết hợp công nghệ tiên tiến. Vẻ ngoài bắt mắt và thể hiện giá trị nghệ thuật trong từng chi tiết. Những đặc điểm trên tương đồng với đồng hồ của Richard Mille – thương hiệu hướng đến sự hiện đại, hiệu suất và thành tựu kỹ thuật không giới hạn.

Mối quan hệ giữa hai thương hiệu rất bền chặt

Mối quan hệ giữa hai thương hiệu rất bền chặt
Mối quan hệ giữa hai thương hiệu rất bền chặt Richard Mille – Ferrari

Đại diện hãng Richard Mille khẳng định những năm tới. Giới mộ điệu có thế chiêm ngưỡng vẻ ấn tượng của các cỗ máy thời gian. Qua sự hợp tác chặt chẽ giữa đội ngũ chuyên trách của Richard Mille; tại Thụy Sĩ và bộ phận thiết kế Ferrari. Có nhiều nguồn cảm hứng chung giữa hai thương hiệu. Cùng sản xuất những chiếc đồng hồ đặc sắc. Kết hợp tính kỹ thuật và thẩm mỹ ở mức cao nhất.

“Ferrari là thương hiệu mang tính biểu tượng với lịch sử đáng kinh ngạc. Được những huyền thoại tifosi’ (cổ động viên đội Ferrari). Tới những nhà sưu tập xe cổ lừng danh ngưỡng mộ. Chúng tôi coi trọng loạt đồng hồ hợp tác với đội ngũ thiết kế, kỹ sư của Ferrari. Mọi người rất phấn khích khi ‘bắt tay’ Ferrari và cam kết tạo quan hệ đối tác bền chặt; và đầy nhiệt huyết”, đại diện Richard Mille nói thêm.

Ông Mattia Binotto – Giám đốc điều hành kiêm Trưởng đội Scuderia Ferrari – cho hay. “Tôi hài lòng với mục tiêu lâu dài này. Ferrari và Richard Mille tương đồng nhiều giá trị, quan điểm, từ công nghệ, vật liệu đến đam mê. Cả hai thương hiệu mang tên người sáng lập và đại diện cho ước mơ, tầm nhìn của họ. Tôi tin mối quan hệ hợp tác này có tầm ảnh hưởng lớn. Và đặc biệt vui mừng khi có thể hỗ trợ Học viện Lái xe Ferrari. Richard Mille là fan tuyệt vời của môn đua xe. Chúng tôi cam kết sẽ đào tạo thêm các tài năng. Thu hút người trẻ đến với môn này”.

Trả lời