Thẻ cầu thủ Cristiano Ronaldo hút hàng trên FO4 năm 2021

Sau khi Cristiano Ronaldo trở lại giải đấu cấp câu lạc bộ hấp dẫn nhất hành tinh là Ngoại Hạng Anh, thẻ cầu thủ của anh trong game “FIFA Online 4” đã được bán hết. Kể từ ngày rời đội bóng Juventus vào ngày 27/8, Cristiano Ronaldo (CR7) đã quyết định trở lại mái nhà xưa, nơi đã bắt đầu sự nghiệp thi đấu thành công của CR7, với mức lương hàng năm xấp xỉ 29 triệu euro. Vụ chuyển nhượng không chỉ gây sốc cho người hâm mộ bóng đá ngoài đời mà còn tạo nên cơn địa chấn kinh hoàng đối với các game thủ FIFA Online 4 (FO4).

Thẻ cầu thủ Cristiano Ronaldo cháy hàng trên TTCN Fifa Online 4

Thẻ cầu thủ Cristiano Ronaldo cháy hàng trên TTCN Fifa Online 4
Thẻ cầu thủ Cristiano Ronaldo cháy hàng trên TTCN Fifa Online 4

Rất nhiều game thủ của FO4 vốn là fan của MU, do đó thẻ cầu thủ của Cristiano Ronaldo; đã ngay lập tức cháy hàng sau khi thông tin trên được đăng tải. Không chỉ mua về để sử dụng và sưu tầm, nhiều người còn mang tâm lý “ôm hàng”; để bán lại với mức giá cao hơn trong thời gian sắp tới.

Có thể nói CR7 thực sự là một tấm thẻ đáng sở hữu trong FO4; khi các chỉ số của cầu thủ này từ dứt điểm, đánh đầu, chạy chỗ cho tới tì đè đều vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, việc sở hữu một tấm thẻ Cristiano Ronaldo đã trở nên tương đối khó khăn, đây cũng là tình trạng chung của các game bóng đá có tính năng mua bán cầu thủ.

Thẻ cầu thủ Cristiano Ronaldo TS 20

Đây là mùa mà C. Ronaldo Fo4 được update những chỉ số xứng đáng được gọi là “sát thủ vòng cấm” khi mà những chỉ số như là : đánh đầu,dứt điểm,sức mạnh,chọn vị trí phải gọi là rất “bá đạo”. Mời các banj cùng đánh giá ưu,nhược điểm của thẻ C. Ronaldo mùa TS 20 ngay dưới đây.

Ưu điểm – dứt điểm,đánh đầu và chọn vị trí tốt

Về khả năng dứt điểm của C. Ronaldo FO4 TS 20 thì khỏi phải bàn cãi nữa rồi; dù bằng đầu,chân phải hay chân trái,khả năng dứt điểm của CR7 phải gọi là bá cháy. Cộng với khả năng tì đè và chạy chỗ chọn vị trí tuyệt đỉnh của CR7; thì chỉ cần một đường chuyền đơn giản vào vòng cấm, khả năng biến cơ hội thành bàn thắng của CR7 là cực kì cao.

Các chỉ số ẩn như là : đánh đầu mạnh, ma tốc độ chính là sự lý giải cho sự hiệu quả của thẻ C. Ronaldo Fo4 ở vị trí ST. Trải nghiệm thử một lần; chắc chắn chúng ta sẽ không thích sử dụng các trung phong cắm thuần khác nữa.

Về khả năng dứt điểm của C. Ronaldo FO4 TS 20 thì khỏi phải bàn cãi nữa rồi,dù bằng đầu,chân phải hay chân trái,khả năng dứt điểm của CR7 phải gọi là bá cháy. Cộng với khả năng tì đè và chạy chỗ chọn vị trí tuyệt đỉnh của CR7 thì chỉ cần một đường chuyền đơn giản vào vòng cấm, khả năng biến cơ hội thành bàn thắng của CR7 là cực kì cao.

Các chỉ số ẩn như là : đánh đầu mạnh, ma tốc độ chính là sự lý giải cho sự hiệu quả của thẻ C. Ronaldo Fo4 ở vị trí ST. Trải nghiệm thử một lần,chắc chắn chúng ta sẽ không thích sử dụng các trung phong cắm thuần khác nữa.

Nhược điểm – cá nhân và hoạt động trong phạm vi hẹp

Về khoản phối hợp với đồng đội thì C. Ronaldo FO4 TS 20; là mẫu cầu thủ không thích chuyền và phối hợp với đồng đội chưa được mượt mà lắm, đặc biệt là bóng ngắn, thường dễ bị trễ nhịp và ít nhạy bén. C. Ronaldo Fo4 thẻ TS 20 hoạt động không được rộng nên cơ hội tự tìm kiếm bàn thắng tương đối thấp, cần có những đồng đội nhồi bóng lên phía trên.

Nếu đội hình gồm những tiền vệ có sức sáng tạo và đối tác trên hàng công tốt; thì rất phù hợp với C. Ronaldo FO4 TS 20 nhưng với những đội hình có hàng tiền vệ và những đối tác trên hàng công chưa chất lượng; thì rất khó để xuyên thủng mảnh lưới đối phương. Và lương cũng như giá của cầu thủ này cũng khá là chát đấy nhé anh em.

Galacticos Super Cup 2021 chính thức trở lại

Galacticos Super Cup 2021 chính thức trở lại
Galacticos Super Cup 2021 chính thức trở lại

Tiếp nối thành công tuyệt vời từ mùa giải năm 2020, Galacticos Super Cup 2021 – Đại chiến dải ngân hà FIFA Online 4 năm nay sẽ mang đến một màu sắc hoàn toàn mới; cho tất cả các HLV sở hữu siêu đội hình. Một sân chơi “xứng tầm” để các “Galacticos” thể hiện bản lĩnh và kỹ năng tuyệt vời của đội bóng CLB trong game; với mức lương không giới hạn.

Các HLV không thể bỏ lỡ giải đấu này nếu đã sở hữu được đội hình “trăm tỷ”; để có cơ hội nằm trong “DANH SÁCH VÀNG” 68 galacticos sáng giá của FIFA Online 4 Việt Nam.

Giải thưởng hấp dẫn dành cho TOP 8 bao gồm tiền mặt, quà ingame khủng; và một vật phẩm hiện vật Galacticos phiên bản giới hạn. Với thứ hạng quà tặng tương ứng như sau:

Đây cũng là một môi trường thi đấu thú vị, mới lạ sẽ để lại trải nghiệm đáng giá; dành cho tất cả các siêu đội hình khi đăng ký tham dự!

Trả lời