Thẻ Vietnam Legend tôn vinh cầu thủ bóng đá Việt Nam

SVĐ FIFA Online 4 đã chính thức cho ra mắt thẻ Vietnam Legend tôn vinh cầu thủ bóng đá Việt Nam như Hồng Sơn và Huỳnh Đức, sở hữu bộ chỉ số kỹ thuật và tốc độ nhanh nhẹn. Với trách nhiệm và niềm tự hào dân tộc, những “sứ giả” này đã mang về những chiến tích vẻ vang cho mỗi người Việt Nam và hun đúc niềm đam mê bóng đá. Nói đến sự nghiệp của họ, người ta phải nói đến trang sử vẻ vang của bóng đá Việt Nam, họ dùng đôi chân tài hoa và nghị lực của mình để viết nên những câu chuyện bóng đá như mơ.

Thẻ Vietnam Legend sở hữu chỉ số đẹp trong FIFA Online 4

Thẻ Vietnam Legend sở hữu chỉ số đẹp trong FIFA Online 4
Thẻ Vietnam Legend sở hữu chỉ số đẹp trong FIFA Online 4

Có lẽ việc được nhìn thấy những người hùng ấy tỏa sáng trên những sân cỏ của FIFA Online 4; luôn là mong ước của các fan hâm mộ tựa game bóng đá này. Điều này đã được minh chứng ở trong phiên bản FIFA Online 3. Sự xuất hiện của Công Vinh, Huỳnh Đức và Hồng Sơn với mùa thẻ Vietnam Legend; đã tạo ra một cơn sốt trên thị trường chuyển nhượng.

Quay trở lại với FIFA Online 4, một lần nữa game thủ sẽ có cơ hội được trải nghiệm thẻ cầu thủ Vietnam Legend; với sự góp mặt các huyền thoại một thời của bóng đá Việt Nam. Bên cạnh đó, lần trở lại này FO4 còn có thêm sự xuất hiện của tiền đạo Anh Đức và trung vệ Vũ Như Thành.

Ngoài ra, sự xuất hiện của 5 Vietnam Legends; cũng sẽ giúp team color dành cho các tín đồ Việt Nam sẽ càng trở nên lợi hại hơn bao giờ hết. Ngoài team color dành cho tất cả cầu thủ quốc tịch Việt Nam; chúng ta sẽ có riêng Mini Team Color dành cho các Vietnam Legends.

Dự kiến, Công Vinh, Anh Đức, Hồng Sơn, Huỳnh Đức, Như Thành sẽ chính thức trở lại sân cỏ và khẳng định vị thế của bóng đá Việt trong FIFA Online 4 từ 31.08.2021.

Các huyền thoại bóng đá Việt Nam

Họ là những huyền thoại đã gắn liền với những kỉ niệm và thành công mà NHM quốc gia hình chữ S; sẽ không thể nào quên được. Lịch sử bóng đá Việt Nam; đã trải dài hàng chục năm, trong suốt chiều dài đó mỗi thời điểm sẽ luôn xuất hiện những cái tên ưu tú đã cống hiến không ngừng nghỉ bằng khả năng và sự tận tâm của mình; ở từng trận đấu của đội tuyển quốc gia. Họ là những huyền thoại đã gắn liền với những kỉ niệm và thành công mà NHM quốc gia hình chữ S; sẽ không thể nào quên được.

Thẻ Vietnam Legend – Nguyễn Hồng Sơn

“Nếu được sinh ra ở Brazil, Hồng Sơn sẽ là huyền thoại của bóng đá thế giới”; câu nói nổi tiếng này có lẽ đã đủ nói lên những phẩm chất, kỹ thuật mà cầu thủ sinh năm 1970 này mang lại cho NHM. Tại cuộc thi kỹ thuật Pepsi World Challenge vào tháng 7/2001; Hồng Sơn đã tạo được tiếng vang khi vượt qua nhiều danh thủ lúc bấy giờ như David Beckham, Rivaldo,.. để đạt hạng nhì và mang lại niềm tự hào to lớn với NHM Việt Nam. Có lẽ, Hồng Sơn là một mẫu tiền vệ hào hoa và kỹ thuật bậc nhất; mà Việt Nam từng sở hữu được.

Lê Huỳnh Đức

Nhắc đến Huỳnh Đức, người ta sẽ nhớ ngay tới mẫu tiền đạo cao to; nhanh nhẹn và có khả năng săn bàn với cơ hội nhỏ nhất. Ngoài ra, khi nói đến sát thủ một thời của bóng đá Việt Nam; người ta còn nhớ tới Huỳnh Đức như một ông vua danh hiệu và kỷ lục với 3 quả bóng vàng Việt Nam, 2 lần vua phá lưới giải VĐQG; và là người ghi bàn nhiều nhất cho ĐTQG Việt Nam lúc bấy giờ.

Vũ Như Thành sỡ hữu chỉ số phòng ngự ấn tượng

Vũ Như Thành sỡ hữu chỉ số phòng ngự ấn tượng
Vũ Như Thành sỡ hữu chỉ số phòng ngự ấn tượng

Trong trận giao hữu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Brazil; ở một tình huống bên cánh trái, Ronaldinho chuyền bóng cho Marcelo xâm nhập vào bên trong vòng cấm; và chỉ cách khung thành chừng vài mét. Thế nhưng, một cầu thủ áo đỏ liền đưa ra pha tác bóng chính xác trong tích tắc – pha bóng chỉ thường thấy; ở các trung vệ hàng đầu thế giới.

Vâng, người đưa ra cú tắc bóng chính xác đó không ai khác chính là Vũ Như Thành. Một pha bóng đã hội tụ đủ phẩm chất của hậu vệ sinh năm 1981 này; với khả năng đọc tình huống thông minh; và quyết đoán trong từng pha truy cản đã tạo nên một trung vệ xuất sắc bậc nhất của bóng đá Việt Nam.

Nguyễn Anh Đức – FIFA Online 4 ưu ái cho những chỉ số siếu ấn tượng

Chiến binh góp mặt cuối cùng trong danh sách này chính là Nguyễn Anh Đức; một người được biết đến như cỗ máy bền bỉ của đội tuyển Việt Nam. Xuất phát cùng thời điểm với Như Thành hay Công Vinh; thế nhưng những năm 2015 – 2018, Anh Đức mới bén duyên với đội tuyển Việt Nam; ở cái tuổi mà nhiều đồng đội anh đã treo giày.

Trả lời