Bóng chuyền nữ với màn so tài của Ngân hàng Công Thương và Đắk Lắk

Hiện nay Việt Nam đang khởi động lại những giải đấu thể thao, hiện tại giải bóng chuyền VĐQG 2021 dành cho nữ đã có những vòng đấu diễn ra. Tại thời điểm hiện nay diễn ra vòng 2 với nhiều lượt đấu từ các đội tuyển khác nhau, đáng chú ý có trận đấu bóng chuyền nữ với màn so tài của Ngân hàng Công Thương và Đắk Lắk. Những cô gái của chúng ta đã phải tập luyện trong một thời gian dịch bệnh gặp nhiều khó khăn để chuẩn bị cho mùa giải. Những nỗ lực chăm chỉ của họ sẽ được chứng minh qua những trận đấu, các đội tuyển sẽ chiêu đãi người hâm mộ những trận thi đấu hay thỏa mãn người hâm mộ. Cũng như tự thưởng cho mình bằng những điểm số, để tỏa sáng trong những trận đấu tiếp theo.

Những cặp đấu bảng D bóng chuyền nữ tại VĐQG năm 2021

Người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam đang háo hức từng ngày. Khi vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG Bamboo Airways năm 2021 trở lại. Các trận đấu bóng chuyền hấp dẫn vẫn đang ở phía trước. Song thời điểm hiện tại, người hâm mộ có thể nhìn rõ những cặp đấu đáng xem. Tại bảng D nội dung nữ nếu như cuộc thư hùng Ninh Bình Doveco vs Thái Bình được coi là hấp dẫn. Thì cặp đấu Ngân hàng Công Thương vs Đắk Lắk có sức hút không kém. Những cô gái như chiến binh trên sân cỏ, để nói lên niềm đam mê của mình.

Những cặp đấu bảng D bóng chuyền nữ tại VĐQG năm 2021
bóng chuyền nữ tại VĐQG năm 2021

Nếu vào các mùa giải trước, trận thư hùng này tỏ ra quá chênh lệch. Bởi Ngân hàng Công thương vẫn là “bà lớn” của làng bóng chuyền nữ. Bước sang đầu mùa giải 2020, Ngân hàng Công thương chứng kiến hàng loạt cuộc tháo chạy của HLV, VĐV xuất sắc. Khiến đội bóng hiện tại chỉ còn là cái bóng của quá khứ. Trong đội hình đội bóng Á quân giải bóng chuyền VĐQG 2019 vẫn còn đó những Lê Thanh Thúy, Thu Hoài… . Nhưng phần còn lại là những VĐV trẻ mới được đôn lên đội 1. Hay được mượn từ đội bóng hạng A – Hà Nội. Ngân hàng Công thương của HLV Phạm Thị Kim Huệ hiện tại . Cũng không được đánh giá cao hơn đối thủ tại bảng đấu là Đăk Lăk quá nhiều.

Những khó khăn của đội tuyển bóng chuyền nữ Đắk Lắk

Đội bóng chuyền nữ phố núi – Đắk Lắk của HLV Trần Đăng Thành mùa này. Không còn sự phục vụ của chuyền hai. Hoa khôi Đặng Thu Huyền (mượn từ BTL Thông tin – FLC) do cô đã giải nghệ. Các VĐV đầu quân cho Đắk Lắk từ BTL Thông tin – FLC mùa trước không còn khoác áo đội bóng tại vòng 2. Do phải phục vụ đội bóng chủ quản nên có thể nói Đắk Lắk khá chật vật. Tuy vậy, đầu mùa giải, đội bóng có sự phục vụ của chuyền 2 Lê Thị Ánh Nguyệt (đến từ Kinh Bắc Bắc Ninh) và Vàng Thị Tặng (Hải Dương).

Những khó khăn của đội tuyển bóng chuyền nữ Đắk Lắk
Đội tuyển bóng chuyền nữ Đắk Lắk

Song như thế dường như chưa đủ để gia tăng sức mạnh cho đoàn quân bóng chuyền nữ phố núi. Tại bảng đấu có sự góp mặt của những tên tuổi. Như Hóa chất Đức Giang Hà Nội, Ninh Bình Doveco, Thái Bình. Thì cặp đấu CLB bóng chuyền Ngân hàng Công Thương vs Đắk Lắk. Dường như sẽ quyết định tấm vé trụ hạng. Mặc dù theo dự kiến, vòng 2 giải giải bóng chuyền VĐQG Bamboo Airways năm 2021. Được tổ chức vào tháng 12 song tới thời điểm hiện tại các đội bóng đã và đang tích cực chuẩn bị cho giải đấu trong điều kiện khá khó khăn. Dịch COVID-19 chưa có dấu hiệu được kiểm soát hoàn toàn. Khiến giải đấu vẫn còn nằm trên giấy và chờ quyết định mới từ Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam.

Trả lời