Trận đấu kịch tính giữa bóng chuyền nữ Ninh Bình Doveco và Thái Bình

Giải bóng chuyền VĐQG Bamboo Airways năm 2021 đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ bóng chuyền, hiện tại vòng 2 của giải đang diễn ra, đã có những trận đấu hay diễn ra ở những bảng thi đấu được sắp xếp. Hiện nay những cặp đấu bảng D sắp diễn ra nhiều người đang chờ đợi những cô gái của chúng ta có những trận đấu hay, hấp dẫn. Thời gian tới trận đấu kịch tính giữa bóng chuyền nữ Ninh Bình Doveco và Thái Bình. Những cô gái vẫn đang chăm chỉ tập luyện, quen sân, thêm những chiến thuật thi đấu, hạn chế những điểm yếu để đối phương không phát hiện, mục đích của ai cũng muốn đi vào sâu nhất có thể để chạm đến cúp vô địch mà họ mong ước sau một thời gian vất vả tập luyện.

Sắp diễn ra trận đấu giữa Ninh Bình Doveco với Thái Bình

Mặc dù vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG Bamboo Airways năm 2021 chưa diễn ra. Song thời điểm này, người hâm mộ đã có thể nghĩ tới những cuộc đối đầu nảy lửa. Tại bảng D nội dung nữ vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG Bamboo Airways năm 2021. Có sự xuất hiện của các đội bóng Hóa chất Đức Giang Hà Nội, Ninh Bình Doveco, Thái Bình, Ngân hàng Công Thương, Đắk Lắk. Nhìn vào các tên tuổi có thể thấy những cuộc thư hùng khá hấp dẫn. Tại bảng đấu được dự kiến thi đấu tại Đăk Nông. Việc đội bóng chuyền nữ vừa giành hạng 3 tại Cúp Hùng Vương 2021. Ninh Bình Doveco đối đầu với Thái Bình là một trong số những trận đấu được chờ đợi.

Sắp diễn ra trận đấu giữa Ninh Bình Doveco với Thái Bình
Sắp diễn ra trận đấu giữa Ninh Bình Doveco với Thái Bình

Sức hấp dẫn nằm trên băng ghế huấn luyện khi đây là mùa đầu tiên HLV Thái Thanh Tùng. Đối diện đội bóng cũ của mình tại giải VĐQG. Trước đó, tại Cúp bóng chuyền Hoa Lư Bình Điền 2021 trên đất Ninh Bình. HLV Thái Thanh Tùng đã thất thủ trước HLV Trần Văn Giáp. Trận đấu đó Thái Bình đã xuất sắc hạ các cô gái Ninh Bình Doveco với tỉ số 3-2 (20-25, 22-25, 25-17, 25-18, 15-12). Thời điểm này, Bích Tuyền và các đồng đội vừa di chuyển ra Ninh Bình. Để mang thương hiệu mới và tập trung cùng thầy mới nên chưa thể hòa nhịp được với giải đấu.

Hai đội tuyển để lại ấn tượng tại vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG

Ngay tại vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG Bamboo Airways năm 2021. Ninh Bình Doveco đã có màn lột xác khi thi đấu hiệu quả và có được suất tham dự Cúp Hùng Vương 2021. Tại giải đấu, đội bóng của HLV Thái Thanh Tùng đã có được vị trí thứ 3. Đó là danh hiệu đầu tiên với thương hiệu mới của đội bóng chuyền nữ đất Cố đô. Bên phía Thái Bình, các cô gái bóng chuyền quê lúa sau 1 mùa “tạm chơi” tại giải bóng chuyền hạng A toàn quốc. Đã có cho mình sự chuẩn bị chu đáo. Đội bóng chuyền nữ Thái Bình từng giành ngôi vô địch quốc gia. Ba lần giành Á quân, 2 lần hạng Ba và 5 lần hạng Tư.

Hai đội tuyển để lại ấn tượng tại vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG
Giải bóng chuyền VĐQG 2021

Họ giành ngôi Á quân Cúp bóng chuyền Hoa Lư Bình Điền 2021. Sau khi vượt qua hàng loạt tên tuổi lớn như Kinh Bắc, Bắc Ninh, Than Quảng Ninh. Vòng 1 giải VĐQG, Thái Bình xuất sắc giành vị trí thứ 3 tại bảng đấu. Khi đẩy Kinh Bắc Bắc Ninh xuống vị trí thứ 4. Sau trận thắng nghẹt thở đối thủ vừa hạ mình trong trận chung kết trên đất Ninh Bình – VTV Bình Điền Long An. Trận thư hùng Ninh Bình Doveco vs Thái Bình tại vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG Bamboo Airways năm 2021. Hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị cho người hâm mộ mặc dù thời điểm này. Giải đấu chưa thể biết ngày khởi tranh do ảnh hưởng của dịch COVID-19 đang có diễn biến khá phức tạp.

Trả lời