ĐTVN quyết định sử dụng trang phục phong thủy để mang lại chiến thắng

Theo như thông tin gvtseek đã nhận được ban tổ chức FIFA Futsal World Cup 2021 vừa mới đây đã có cuộc họp trực tuyến về vấn đề đăng ký màu áo thi đấu của đội tuyển Việt Nam đã được ban tổ chức thông qua, thì vào trận thi đấu đầu tiên các cầu thủ sẽ sử dụng trang màu đỏ truyền thống của đất nước, trong trận đối đầu với đội tuyển Brazil. Đây là màu trang phục mà đội tuyển Việt Nam hay sử dụng để thi đấu, bởi vì chúng tượng trưng cho sự may mắn, cũng là màu áo của dân tộc. Hy vọng với trang phục màu đỏ này, sẽ mang lại may mắn đội tuyển futsal Việt Nam.

Đội tuyển futsal Việt Nam lựa chọn trong phục màu đỏ phong thủy để thi đấu trận đầu tiên

Đội tuyển futsal Việt Nam lựa chọn trong phục màu đỏ phong thủy để thi đấu trận đầu tiên
Đội tuyển futsal Việt Nam lựa chọn trong phục màu đỏ phong thủy để thi đấu trận đầu tiên

Theo những thông tin mới nhất, sáng ngày 12/9, BTC VCK FIFA Futsal World Cup 2021. Đã có buổi họp trực tuyến với các đại diện của Việt Nam, Brazil, Panama và CH Séc để đăng ký màu áo thi đấu, công tác y tế, truyền thông và những quy định khác. Trong danh sách đăng ký, đội tuyển futsal Việt Nam góp mặt tại giải với 16 cầu thủ chính thức, gồm 3 thủ môn.

Tại giải đấu năm nay, đội tuyển futsal Việt Nam. Đã lựa chọn đăng ký hai bộ trang phục thi đấu là màu đỏ và màu trắng. Đây là hai bộ trang phục thi đấu truyền thống. Đã gắn bó với đội tuyển suốt thời gian qua. Trận ra quân gặp ĐT futsal Brazil (0 giờ ngày 14/9, theo giờ Hà Nội). Các học trò HLV Phạm Minh Giang sẽ mặc bộ quần áo thi đấu màu đỏ. ĐT Việt Nam đã lựa chọn hai màu áo trắng và đỏ cho các trận đấu tại VCK FIFA Futsal World Cup lần này. Bên cạnh đó, thầy trò HLV Phạm Minh Giang cũng sẽ ra sân với trang phục màu đỏ trong trận đấu đầu tiên gặp đại diện Nam Mỹ là Brazil.

Công tác phòng chống dịch COVID-19 lúc diễn ra trận thi đấu

Một trong những vấn đề mới và nhận được sự quan tâm của các đội bóng đá tham dự giải. Các nội dung liên quan đến công tác phòng chống dịch COVID-19 tại VCK FIFA futsal World Cup 2021. Theo đó, trước khi đến nhà thi đấu, toàn bộ các thành viên của các đội sẽ phải test RT- PCR. Chỉ những người có kết quả âm tính mới được vào sân. Khi đến nhà thi đấu, các thành viên phải thực hiện việc đeo khẩu trang, sát khuẩn. Khi khởi động và bước vào thi đấu thì các HLV, cầu thủ sẽ không phải đeo khẩu trang. Sau mỗi hiệp đấu, BTC giải sẽ khử khuẩn khu vực kỹ thuật các đội.

Tại bảng D, các đội bóng sẽ thi đấu ở nhà thi đấu đa năng Klaipeda Arena với sức chứa hơn 7.000 chỗ ngồi. Số lượng vé bán ra tại mỗi trận đấu tương đương 50% sức chứa của nhà thi đấu. Như vậy, sẽ có tối đa khoảng 3.500 khán giả được vào sân xem các trận. Tuy nhiên, khán giả vào sân phải có chứng nhận khỏi bệnh. Hoặc tiêm đủ hai mũi vaccine phòng COVID-19 và có giấy xét nghiệm âm tính trước đó.

ĐT Việt Nam sử dụng trang phục màu đỏ mang lại chiến thắng cho nước nhà

ĐT Việt Nam sử dụng trang phục màu đỏ mang lại chiến thắng cho nước nhà
ĐT Việt Nam sử dụng trang phục màu đỏ mang lại chiến thắng cho nước nhà

Đáng chú ý là ở trận ra quân VCK FIFA Futsal World Cup 2016 gặp Guatemala. ĐT Việt Nam cũng sử dụng màu áo đỏ là màu chủ đạo. Ở trận đấu này, ĐT Việt Nam đã thi đấu xuất sắc và giành chiến thắng với tỉ số 4-2. Trong đó, pivot Nguyễn Minh Trí của CLB Thái Sơn Nam đã ghi một cú hattrick, bàn còn lại thuộc về Văn Vũ. Hai cầu thủ này tiếp tục có mặt trong đội hình của ĐT Việt Nam tham dự VCK lần này.

Theo đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Hiện nay, toàn bộ các cầu thủ đội tuyển futsal Việt Nam đều khoẻ mạnh, thể lực sung mãn. Theo kế hoạch, vào tối nay, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ có buổi tập cuối cùng trước khi bước vào trận đấu với đối thủ đang xếp thứ 2 thế giới trên bảng xếp hạng FIFA là đội tuyển futsal Brazil. Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 20 giờ (giờ địa phương) tức 0 giờ ngày 14/9 theo giờ Việt Nam. Đây được xem là đối thủ mạnh nhất bảng đấu này chính vì vậy mà thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ rất phải cố gắng trong trận đấu này.

Trả lời