Hà Đức Chinh có khả năng sẽ rời CLB Đà Nẵng tìm cho mình bến đỗ mới

Thông tin mới nhất mà gvtseek cập nhật được tiền đạo Hà Đức Chinh có khả năng sẽ nói lời chia tay với CLB Đà Nẵng trong thời gian sắp tới, và tìm cho mình bến đỗ mới sau khi trở về từ thi đấu cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Tuy nhiên, thông tin Đức Chinh sẽ đầu quân cho CLB Sài Gòn là chưa chắc chắn. Hiện tại, tiền đạo Hà Đức Chinh đang có mặt ở Hà Nội để tiện cho việc hội quân cùng đội tuyển quốc gia Việt Nam chuẩn bị cho vòng đấu loại World Cup 2022. Nhưng gvtseek chắc chắn rằng trong tương lai của tuyển thủ Việt Nam Hà Đức Chinh sẽ được rất nhiêu đội bóng dành sự quan tâm đặc biệt.

CLB Sài Gòn xác nhận thông tin Hà Đức Chinh sẽ có mặt trong mùa giải tới

CLB Sài Gòn xác nhận thông tin Hà Đức Chinh sẽ có mặt trong mùa giải tới
CLB Sài Gòn xác nhận thông tin Hà Đức Chinh sẽ có mặt trong mùa giải tới

Sau thời gian 5 năm chơi bóng cho CLB Đà Nẵng. Hà Đức Chinh sắp kết thúc hợp đồng chuyển giao từ Trung tâm Đào tạo trẻ PVF. Thông tin từ giới truyền thông cho biết. Lãnh đạo CLB Đà Nẵng đã bày tỏ ý định giữ chân cầu thủ quê Phú Thọ ở lại thêm vài mùa giải nữa. Hiện mức đãi ngộ dành cho cầu thủ 24 tuổi chưa được tiết lộ.

Cách đây không lâu truyền thông trong nước đưa tin, Sài Gòn sẵn sàng chi số tiền lót tay 1,4 tỷ đồng/năm. Cùng với mức lương 40 triệu đồng/tháng. Để có được chữ ký của tiền đạo đang khoác áo đội tuyển Việt Nam, Hà Đức Chinh. Tuy vậy, trong buổi chia sẻ mới nhất với báo giới thì lãnh đạo CLB Sài Gòn đã lên tiếng phủ nhận thông tin này:

“Hiện tại do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Một số cầu thủ còn mắc kẹt dưới Thành Long chưa về được. Từ lãnh đạo đội bóng đến các thành viên trong ban huấn luyện chưa ai nhận được thông báo sẽ chiêu mộ hay làm việc với tiền đạo Hà Đức Chinh.

Nếu những cầu thủ chất lượng như Đức Chinh có mặt trong đội hình Sài Gòn FC mùa giải mới thì đó là điều rất tốt. Nhưng thực tế chúng tôi chưa tiếp xúc làm việc với cầu thủ này”. Một thành viên ban huấn luyện CLB Sài Gòn chia sẻ với chúng tôi. Như vậy, có thể khẳng định rằng tính đến thời điểm này. CLB Sài Gòn vẫn chưa có bất cứ liên hệ nào với Hà Đức Chinh.

Hà Đức Chinh tương lai được rất nhiều đội bóng săn đón

Theo một nguồn tin khác mà chúng tôi nhận được. Hà Đức Chinh cũng đang là mục tiêu của 4 đội bóng khác tại V.League. Đức Chinh hiện vẫn còn khá nhiều thời gian để đưa ra quyết định về tương lai. Khi mùa giải 2021 đã chính thức bị huỷ. Còn mùa giải 2022 phải hơn nửa năm nữa mới khởi tranh. Cầu thủ trưởng thành từ Trung tâm PVF lúc này vẫn đang tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Dù không được đánh giá quá cao về trình độ. Nhưng Đức Chinh hiện tại vẫn đang là một trong số những sự lựa chọn hàng đầu của ông Park trên hàng công. Ở mùa giải 2021 vừa qua. Chân sút bóng này đã ghi 2 bàn thắng cho đội bóng chủ sân Hòa Xuân. Sở trường của tiền đạo này là sức mạnh, tốc độ, khả năng chạy chỗ và đánh đầu.

Bản thân Hà Đức Chinh đang muốn tìm một bến đỗ mới

Bản thân Hà Đức Chinh đang muốn tìm một bến đỗ mới
Bản thân Hà Đức Chinh đang muốn tìm một bến đỗ mới

Tuy vậy, ở cấp độ CLB, anh thường xuyên phải đá dạt biên. Để hỗ trợ cho các tiền đạo cắm người nước ngoài. Đó là lý do Đức Chinh không ghi được quá nhiều bàn thắng tại V.League trong màu áo SHB Đà Nẵng. Theo thông tin mà chúng tôi nhận được. Bản thân Hà Đức Chinh cũng đang rất muốn đi tìm cho mình một bến đỗ mới. Ngay trong thời gian V.League bị “đóng băng”.

Trước đó, vào thời điểm năm 2016 anh từng được gửi đến CLB Quảng Ninh. Dưới thời HLV Phan Thanh Hùng để tích lũy kinh nghiệm. Giờ đây, hai thầy trò tái ngộ nhau ở mùa giải 2021. Ông Hùng đánh giá cao khả năng của Hà Đức Chinh. CLB Đà Nẵng chắc chắn vấp phải sự cạnh tranh của nhiều đội bóng khác khi Đức Chinh sắp trở thành cầu thủ tự do.

Theo số liệu thống kê, Hà Đức Chinh đã chơi tổng cộng 97 trận ở V.League, ghi 23 bàn thắng cho CLB Đà Nẵng. Anh còn là học trò của các cựu tiền đạo như Phan Thanh Hùng, Lê Huỳnh Đức, Trần Minh Chiến và Nguyễn Việt Thắng.

Trả lời