Hậu vệ Văn Hậu lên bàn mổ hy vọng tham dự World Cup không còn

Vết thương của hậu vệ Văn Hậu đang đang tái trở lại bác sĩ cho hay anh buộc phải phẫu thuật và cần có khoảng thời gian là năm tháng để hồi phục lại vết thương, nên cơ hội tham gia vòng loại World Cup  sắp tới đã không còn nữa. Đây cũng là một điều vô cùng đáng tiếc cho Văn Hậu, bởi anh rất mong chờ vào vòng đấu này. Không những một trận sắp tới mà các trận đấu của đội tuyển Việt Nam trong năm nay ở AFC Asian Qualifier Văn Hậu cũng khó có thể tham gia được. Về vấn đề của hậu vệ Văn Hậu, không tham dự được World cup đối với HLV Park là sự thất thoát vô cùng lớn và ông sẽ xử lý thế nào gvtseek xin mời bạn đọc tìm hiểu dưới ngay bài viết này nhé.

Chấn thương của Hậu Vệ Văn Hậu tái phát trở lại

Chấn thương của Hậu Vệ Văn Hậu tái phát trở lại
Chấn thương của Hậu Vệ Văn Hậu tái phát trở lại

Văn Hậu tái phát chấn thương sụn chêm đầu gối. CLB Hà Nội đang xin visa để đưa anh sang Hàn Quốc phẫu thuật. Dự kiến, hậu vệ trái quê Thái Bình chỉ có thể trở lại sau khoảng năm tháng. Văn Hậu chấn thương từ khi đá cho Hà Nội tháng 9/2020 và phải phẫu thuật. Khi vừa bình phục và chưa đạt cảm giác tốt nhất. Anh vẫn được triệu tập lên đội tuyển đá ba trận cuối vòng loại thứ hai tại UAE hồi tháng 6. Dẫn đến tái phát chấn thương.

Theo xác nhận mới nhất từ phía CLB Hà Nội. Hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ phải tiến hành phẫu thuật để chữa trị. Những chấn thương dai dẳng gặp phải trong suốt quãng thời gian qua. Đây là tin không vui với HLV Park và đội tuyển quốc gia Việt Nam ở Vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Chia sẻ CLB Hà Nội về tình trạng hiện tại của Văn Hậu

Theo đó, nhóm bác sỹ về cơ, xương khớp được Hà Nội FC mời tham vấn ý kiến. Đã nhận định rằng Đoàn Văn Hậu chưa được phát hiện chính xác tổng thể chấn thương trong quá trình điều trị. Chính việc không phát hiện chính xác chấn thương gặp phải dẫn đến hậu quả là chấn thương không được điều trị dứt điểm và bị kéo dài. Đây cũng là nguyên nhân làm nảy sinh tâm lý nóng vội. Trong cách sử dụng Văn Hậu khi tập luyện và thi đấu. CLB Hà Nội cho biết

Trước đó, hồi tháng 5, Đoàn Văn Hậu được triệu tập lên đội tuyển quốc gia Việt Nam dù vừa hoàn tất quá trình phục hồi tại PVF. Các bác sĩ trực tiếp tham gia điều trị phục hồi cho cầu thủ này cũng gửi thư khuyến cáo. Tránh việc để Văn Hậu bị quá tải gối. Sau đó hậu vệ sinh năm 1999 được sử dụng trong ba trận đấu cuối cùng của Vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Ở đợt tập trung để chuẩn bị cho trận đấu với Ả Rập Xê Út ở AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar (Vòng loại thứ 3 World Cup – Khu vực châu Á). Cầu thủ này liên tục phải tập riêng tại khách sạn. Sau đó trở về CLB để tiến hành chữa trị dứt điểm chấn thương gặp phải.

Cách xử lý của HLV Park khi Văn Hậu không thể tiếp tục tham gia thi đấu

Cách xử lý của HLV Park khi Văn Hậu không thể tiếp tục tham gia thi đấu
Cách xử lý của HLV Park khi Văn Hậu không thể tiếp tục tham gia thi đấu

Như vậy nhiều khả năng Văn Hậu sẽ không thể thi đấu trong các trận đấu. Ở Vòng loại thứ 3 World Cup – Khu vực châu Á của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Văn Hậu vẫn luôn là quân bài không thể thiếu trong chiến thuật của đội tuyển quốc gia Việt Nam. HLV Park sẽ rất đau đầu trong việc tìm lời giải cho bài toán bên hành lang cánh trái.

Bên cạnh Văn Hậu, Việt Nam có nguy cơ mất thêm trung vệ Nguyễn Thành Chung khi gặp Trung Quốc ngày 7/10. Cầu thủ của Hà Nội chưa hoàn toàn hồi phục chấn thương cơ nhưng vẫn thi đấu trong trận thua chủ nhà Saudi Arabia 1-3 do Tiến Dũng và Đình Trọng chấn thương. Trở về Hà Nội, anh tiếp tục được sử dụng khi đội tuyển thua Australia 0-1 hôm 7/9. Sau trận này, Thành Chung bị rách cơ, sẽ cần tối thiểu một tháng để bình phục.

Việt Nam chưa được điểm nào qua hai trận. Đứng áp chót bảng B và chỉ xếp trên Trung Quốc nhờ hơn hiệu số bàn thắng bại. Hai đội sẽ gặp nhau tại UAE,. Do Trung Quốc không được chính phủ ưu tiên về thời gian cách ly. Phải chọn sân trung lập.

Trả lời