HLV Park muốn Nguyễn Hoàng Đức đầu quân cho một CLB ở Hàn Quốc

Hiện tại, theo thông tin mà gvtseek nhận được, HLV Park Hang Seo đang có mong muốn giúp cho tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức có thể đồng ý đầu quân cho một CLB ở Hàn Quốc trong thời gian tới mà ông đã lựa chọn. Đây cũng được xem là một cơ hội  giúp thăng tiến sự nghiệp bóng đá cho tiền vệ trẻ này lên một đỉnh cao mới, chuyên nghiệp hơn ở đất nước Hàn. Bên cạnh đó, CLB Pathum United của Thái Lan đã ngỏ ý rằng về việc muốn Hoàng Đức có mặt trong đội hình của mình, trong thời gian sắp tới đây. có sự phục vụ của Nguyễn  trong đội hình.

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đang được rất nhiều CLB nước ngoài chú ý

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đang được rất nhiều CLB nước ngoài chú ý
Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đang được rất nhiều CLB nước ngoài chú ý

Những ngày gần đây, Hoàng Đức là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm. Cùng với màn trình diễn tốt ở 2 trận gặp Ả Rập Xê Út và Australia. Tiền vệ này còn được chú ý bởi đang trở thành mục tiêu săn đón của một số CLB nước ngoài. Cụ thể, một số nguồn tin cho biết HLV Park Hang-seo đã chủ động gặp riêng Hoàng Đức để nói chuyện. Thông qua mối quan hệ và bằng uy tín của mình,. Thầy Park có thể tìm được đội bóng phù hợp tại K.League cho Hoàng Đức. Ông mong muốn cậu học trò của mình có thể phát triển tài năng ở môi trường bóng đá hàng đầu châu Á như Hàn Quốc.

Ba CLB Hàn Quốc nói trên gồm Incheon United, Gwangju và Gangwon. Đây đều là những đội bóng tầm trung ở K-League. Phù hợp với khả năng và điều kiện thi đấu của Hoàng Đức. Nếu anh muốn thử sức tại Hàn Quốc. Công ty đại diện của HLV Park Hang-seo có mối quan hệ tốt với ba đội bóng này. Nhà cầm quân người Hàn Quốc được cho là sẵn sàng hỗ trợ giúp Hoàng Đức ‘xuất ngoại’. Vị chiến lược gia 62 tuổi mong muốn cậu học trò cưng. Có thể phát triển tài năng ở môi trường bóng đá hàng đầu châu Á. Cụ thể, HLV Park Hang Seo sẵn sàng mở đường giúp Nguyễn Hoàng Đức đầu quân cho 1 CLB ở xứ Kim chi. Qua đó giúp cầu thủ sinh năm 1998 có thêm cơ hội để phát triển.

Quyết định của Hoàng Đức trước những cơ hội lớn

Hiện tại, Nguyễn Hoàng Đức vẫn chưa đưa ra quyết định chính xác về tương lai của mình. Nếu muốn thử sức ở một môi trường mới. Tiền vệ quê Hải Dương sẽ đi theo dạng hợp đồng cho mượn. Với màn trình diễn ấn tượng trong màu áo ĐTQG Việt Nam ở các trận đã qua. Việc Hoàng Đức nhận được sự quan tâm của các đội bóng nước ngoài cũng là điều dễ hiểu. Trước đó, nhà ĐKVĐ Thai League Pathum United cũng gửi lời đề nghị mượn Hoàng Đức. Trong vòng hơn nửa năm kèm theo mức lương khủng. Đây được coi như sự ghi nhận cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của cầu thủ 23 tuổi trong suốt thời gian qua.

Hiện tại, Hoàng Đức và các cầu thủ khác trên ĐT Việt Nam đang được HLV Park cho phép “xả trại” 1 tuần. Sau đó, ngày 16/9, toàn đội sẽ tập trung trở lại tại Hà Nội. Theo lịch thi đấu của AFC, ĐT Việt Nam sẽ có 2 trận đấu trong tháng 10 tới. Chúng ta sẽ chạm trán lần lượt với Trung Quốc (ngày 7/10) và Oman (ngày 12/10).

HLV Park Hang-seo mong muốn Hoàng Đức được chơi ở môi trường chuyên nghiệp hơn

HLV Park Hang-seo mong muốn Hoàng Đức được chơi ở môi trường chuyên nghiệp hơn
HLV Park Hang-seo mong muốn Hoàng Đức được chơi ở môi trường chuyên nghiệp hơn

Trong quá khứ, công ty đại diện của HLV Park Hang-seo từng đưa Lương Xuân Trường đến Gangwon. Công Phượng tới Incheon United. Đây rất có thể sẽ là điểm đến tại Hàn Quốc nếu Hoàng Đức đồng ý ra nước ngoài thi đấu. Với đội tuyển Việt Nam, việc HLV trưởng trở thành cầu nối đưa trò cưng xuất ngoại cũng đã từng xảy ra. Đó là trường hợp của HLV Henrique Calisto. Khi ông giúp Công Vinh có cơ hội tới Bồ Đào Nha thi đấu cho CLB Leixoes. Đây là cơ sở đề nhiều người tin rằng Hoàng Đức còn phát triển nữa trong tương lai. Đủ khả năng sang các nền bóng đá phát triển ở châu lục như Hàn Quốc, Nhật Bản để chơi bóng.

Trả lời