Một cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã bị HLV Park loại khỏi World Cup 2022

Theo nguồn tin gvtseek vừa mới nhận được, thì cầu thủ Trần Đình Kha đã phải nói lời chia tay sớm với đồng đội sau một quãng thời gian ngắn tập luyện cùng nhau tại Hà Nội. Đây là quyết định vô cùng khó khăn mà HLV Park Hang-seo đã đưa ra trong lúc này, nhưng do Đình Kha không đáp ứng được yêu cầu về giáo trình mà ông đã đưa ra để huấn luyện đội tuyển nên đã quyết định loại cầu thủ trẻ Bình Định khỏi World Cup 2022. Để hiểu rõ hơn về tình hình trên, hôm nay gvtseek sẽ gửi đến quý khán giả những tin tức tiếp theo về tình hình của cầu thủ Đình Kha nhé.

Trần Đình Kha cầu thủ đã bị HLV Park loại khỏi đội tuyển Việt Nam

Trần Đình Kha cầu thủ đã bị HLV Park loại khỏi đội tuyển Việt Nam
Trần Đình Kha cầu thủ đã bị HLV Park loại khỏi đội tuyển Việt Nam

Trần Đình Kha (Topeland Bình Định). Một trong 4 cầu thủ được HLV Park Hang-seo triệu tập bổ sung lên đội tuyển Việt Nam trong tháng 8. Cùng với tiền đạo Nguyễn Xuân Nam (Topeland Bình Định). Tiền vệ Nguyễn Trọng Đại (Viettel) và hậu vệ Trần Văn Kiên (Hà Nội). Ngoài ra, một cầu thủ trong nhóm các cầu thủ được triệu tập bổ sung là tiền đạo Trần Đình Kha cũng lỡ cơ hội khoác áo đội tuyển. Do chưa đáp ứng được các yêu cầu của ban huấn luyện. Dù mới chỉ tập cùng đội U22.

Trước đó, Trần Đình Kha được HLV Park Hang Seo gọi bổ sung lên ĐTQG cùng với Nguyễn Xuân Nam. Nguyễn Trọng Đại và Trần Văn Kiên. Đình Kha và nhóm cầu thủ này được bố trí ăn ở và tập luyện cùng lứa đàn em U22.

Theo nguồn tin của chúng tôi, Sau một khoảng thời gian tập luyện và trải qua các trận đấu giao hữu. Trần Đình Kha không phù hợp với môi trường tập luyện. Cũng như đã không theo kịp được giáo án mà ban huấn luyện đề ra tại U22. Anh cũng không còn nằm trong kế hoạch của ông Park ở Vòng loại World Cup 2022. Vì vậy, nhà cầm quân người Hàn Quốc và ban huấn luyện U22 Việt Nam quyết định trả Đình Kha về CLB Bình Định.

Chia tay Đình Kha HLV Park cũng có thêm những thay đổi trong đội hình vòng loại World Cup

Chia tay Đình Kha HLV Park cũng có thêm những thay đổi trong đội hình vòng loại World Cup
Chia tay Đình Kha HLV Park cũng có thêm những thay đổi trong đội hình vòng loại World Cup

Trần Đình Kha mới chỉ trải qua các buổi tập cùng U22 chứ chưa có cơ hội tập luyện cùng ĐTQG. Tuy nhiên, đáng tiếc cho Đình Kha là anh sớm phải rời đội. Một người đồng đội của anh tại CLB Bình Định. Cũng đã nói lời chia tay với ĐTQG là Lê Tiến Anh.

Như vậy, trong đội hình của ĐTQG Việt Nam. Hiện tại đang có sự xuất hiện của 2 cầu thủ khoác áo đội chủ sân Quy Nhơn. Nguyễn Xuân Nam và Hồ Tấn Tài. Liên quan đến tình hình nhân sự. HLV Park Hang Seo cũng vừa quyết định bổ sung 5 tài năng trẻ từ U22 lên ĐTQG. Các nhân tố được lựa chọn là Đặng Văn Tới, Lê Xuân Tú, Liễu Quang Vinh, Trần Văn Đạt và Nhâm Mạnh Dũng.

Ngày 16/9, toàn đội sẽ hội quân trở lại tại Hà Nội sau khoảng 1 tuần nghỉ “xả hơi”. ĐT Việt Nam sẽ đón chào sự trở lại của trung vệ Đỗ Duy Mạnh và tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Duy Mạnh sẽ ra sân. Sau thời gian bị treo giò trong khi Công Phượng đã trải qua vài buổi rèn thể lực. Sắp tới, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại để chuẩn bị cho 2 trận đấu trên sân khách. Gặp Trung Quốc vào ngày 7/10 và gặp Oman vào ngày 12/10.

Trả lời