Orissa Kelly gây sốt với màn trồng cây chuối bắn cung

Orissa Kelly một trong những cung thủ giàu nhất thế giới đã khiến giới mộ điệu và người hâm mộ sửng sốt vì biệt tài giương cung bằng chân. Nhiều chuyên gia nhận định Kelly sở hữu cơ thể vô cùng dẻo. Thậm chí độ dẻo của cơ thể cô không hề thua kém các vận động viên thể dục dụng cụ. Cũng vì vậy mà cô có thể thực hiện những động tác giương cung bằng chân vô cùng đẹp mắt. Chính vì điều này, Kelly trở nên nổi tiếng và nhận được nhiều sự hâm mộ. Đồng thời cô cũng được nhiều nhãn hàng gửi lời mời hợp tác.

Orissa Kelly có thể trồng cây chuối giương cung bằng chân

Sững sờ nữ thần bắn cung Orissa Kelly sở hữu cơ thể cực dẻo. Vì có thể trồng cây chuối giương cung bằng chân. Nữ cung thủ Orissa Kelly được tờ Business Insider đánh giá là “cung thủ giàu nhất thế giới”. Dù giá trị tài sản của cô chỉ ở mức khiêm tốn khoảng 1,5 triệu USD. Mặc dù vậy cô không được biết đến bởi tài sản, mà bởi tài nghệ bắn cung kiệt xuất và một cơ thể khác thường.

Kelly có thể giương cung theo nhiều cách khác nhau. Điển hình từ xoay người bắn luôn cho tới trồng cây chuối và giương cung bằng chân, cao chân giương cung. Thậm chí kéo dây cung bằng miệng, hay xoạc chân và ngửa người ra sau để bắn.

Orissa Kelly có thể trồng cây chuối giương cung bằng chân
Orissa Kelly có thể trồng cây chuối giương cung bằng chân

Kelly cho biết các bài biểu diễn của cô luôn hoàn hảo. Vì cô phải tập thành thục nó trước khi mang đi trình diễn. Dĩ nhiên mỗi bài tập đều mất hàng tháng trời để làm quen. Kelly cho biết cô mỗi ngày dậy từ 6h sáng và tập bắn cung trong 3 giờ liền. Cô không ăn thịt để duy trì độ dẻo của cơ thể. Cô bỏ dở học hành nhưng cho biết mình không hối hận. Vì muốn tập trung cho sự nghiệp hiện tại, cô tập & biểu diễn cả trong ngày sinh nhật, dịp đón năm mới và hiện chưa hẹn hò với ai.

Kelly từng gây ấn tượng trong chương trình Britain’s Got Talent

Sinh năm 1995, Kelly đã tập thể dục dụng cụ từ năm 3 tuổi. Các anh chị của cô đều là diễn viên đóng thế trong phim hành động. Cô đến với bắn cung khá tình cờ khi được nhờ dự hộ một sự kiện biểu diễn bởi bạn mình. Nhưng khi đến nơi cô mới biết mình sẽ biểu diễn cho chương trình X-Factor nổi tiếng. Một chương trình được trình chiếu cho hàng chục triệu khán giả ở Trung Đông.

Orissa Kelly từng gây ấn tượng trong chương trình Britain’s Got Talent
Orissa Kelly từng gây ấn tượng trong chương trình Britain’s Got Talent

Cô từ đó bắt đầu xuất hiện trong nhiều sự kiện. Điển hình 2 lần biểu diễn cho Nữ hoàng Anh Elizabeth II lẫn biểu diễn trong một bữa tiệc lớn của một hoàng thân Saudi Arabia. Cô tiếp tục gây ấn tượng trong chương trình Britain’s Got Talent lẫn chương trình Amazingness của kênh MTV. Đồng thời làm người mẫu ảnh cho các tạp chí. Hay làm diễn viên đóng thế cho phim Wonder Woman năm 2017.

Khả năng nhào lộn, uốn dẻo trở thành trợ thủ đắc lực giúp Orissa Kelly thực hiện nhiều bộ ảnh nghệ thuật độc đáo. Nữ nghệ sĩ 26 tuổi từng tạo dáng với xe máy, ôtô và thực hiện tư thế dùng chân bắn cung. Orissa là người duy nhất ở Anh thực hiện bắn cung bằng chân. Bên cạnh đó, cô phát minh ra nghệ thuật bắn cung lửa. Khi trình diễn, phần chân của nữ nghệ sĩ sẽ có những ngọn lửa bao quanh. Cô là người đầu tiên trên thế giới trình diễn được động tác này.

Trả lời