Thương hiệu đồng hồ Hublot mời Djokovic làm đại sứ

CEO của Hublot – ông Ricardo Guadalupe cho biết, Hublot rất tự hào khi chào đón Novak Djokovic. Hublot đánh giá cao Novak Djokovic với tư cách là người chinh phục, để đưa lịch sử môn thể thao tennis đến những kỷ lục mới, những kỷ lục đầu tiên, độc nhất và khác biệt. Tất cả rất gần và đúng với triết lý mà Hublot luôn theo đuổi. Có thể nói, đây là một cột mốc rất đáng nhớ đối với Hublot, bởi đạu sứ của thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ này đều là những nhân vât có tên tuổi lớn trong làng thể thao thế giới. Đó cụ thể là những ai, mời các bạn cùng tìm câu trả lời qua việc theo dõi bài viết dưới đây của  Gvtseek.com.

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ là “ngôi nhà chung” của các đại sứ tên tuổi

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ là "ngôi nhà chung" của các đại sứ tên tuổi
Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ là “ngôi nhà chung” của các đại sứ tên tuổi

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Hublot xem việc lựa chọn tay vợt số một thế giới Novak Djokovic. Làm đại sứ thương hiệu là “cột mốc đáng nhớ”.

Trước đó thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ là “ngôi nhà chung” của các đại sứ tên tuổi. Như: “Vua bóng đá” Pele, tiền đạo Kylian Mbappe, huyền thoại điền kinh người Jamaica Usain Bolt. Và golfer số một thế giới Dustin Johnson…

Djokovic khẳng định luôn mang trong mình hoài bão và tham vọng tạo lịch sử cho tennis. “Gia nhập đại gia đình Hublot là niềm tự hào với tôi. Tiếp bước những huyền thoại như Pele hay Usain Bolt. Tôi có thể chắc chắn rằng, cùng với Hublot, chúng tôi sẽ chinh phục nhiều thử thách mới”.

Tay vợt người Serbia là huyền thoại của làng banh nỉ, đoạt 85 danh hiệu đơn trong sự nghiệp. Trong đó có 20 Grand Slams, năm lần vô địch ATP Finals. 36 danh hiệu Masters 1000 và huy chương Olympic.

Sự nghiệp lừng lẫy giúp Djokovic dẫn đầu bảng xếp hạng ATP từ hơn 10 năm trước . Và đã 337 tuần qua anh vẫn giữ vững vị trí này. Anh cũng là tay vợt duy nhất trong Kỷ nguyên Mở. Dành mỗi danh hiệu Grand Slam ít nhất hai lần. (Roger Federer mới một lần vô địch Pháp Mở rộng. Còn Rafael Nadal một lần vô địch Australia Mở rộng).

Về đại sứ Novak Djokovic

đại sứ Novak Djokovic
Đại sứ Novak Djokovic

Mùa giải tennis 2011, Djokovic vượt qua cái bóng của cặp Federer và Nadal. Để đứng số 1 thế giới, đây là năm đánh dấu làng banh nỉ nhìn Djokovic bằng cặp mắt kính nể. Chứ không còn là người tô màu hay thêm gia vị. Cho những cuộc đối đầu của Federer và Nadal. Cũng là mùa giải đánh dấu sự ra đời của một huyền thoại khác. Đã chen chân vào và lật đổ thế song cực đã hình thành gần 10 năm này của làng banh nỉ.

Khởi đầu là chức vô địch Grand Slam Úc mở rộng và kết thúc là US open. Ngoài 3 chức vô địch Grand Slam (Úc Mở rộng, Wimbledon và Mỹ Mở rộng). Djokovic còn đoạt thêm 7 danh hiệu đơn khác.

Thành tích chói sáng ấy đã giúp Djokovic vượt qua siêu sao bóng đá Lionel Messi (Argentina). Và “ông vua” mới của làng đua công thức 1 Sebastian Vettel (Đức). Để đoạt giải thưởng vận động viên (VĐV) nước ngoài xuất sắc nhất năm 2011. Của BBC (BBC Overseas Sports Personality of the Year). Đây là lần thứ 6 trong 11 năm qua, một VĐV quần vợt. Được các biên tập viên thể thao của các tờ báo, tạp chí Anh. Và khu vực bình chọn cho giải thưởng này.

Djokovic bắt đầu mùa giải 2011 bằng một phong độ ấn tượng. Khi đánh bại Roger Federer và Andy Murray để đăng quang ở Úc mở rộng. Sau đó, tay vợt Serbia có hai lần hạ gục “ông vua sân đất nện” Nadal trên đường đoạt danh hiệu ở Indian Wells và Miami (Mỹ), rồi tiếp tục thống trị mặt sân đất nện ở các giải Rome (Ý) và Madrid (Tây Ban Nha).

Trả lời